Kem mắt máu rồng Balance Active Formula Dragons Blood Eye Serum 15ml

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
145.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀 Giới thiệu sản phẩm: 

Từ reviews của tất cả người dùng trên beautyandthebunch - website mỹ phẩm lớn nhất nhì nước Anh, kem mắt máu rồng của BALANCE vinh dự được đánh giá 4,7/5* - điểm số gần như tuyệt đối. 

Tất cả các người dùng đều khẳng định sản phẩm làm xuất sắc như những gì em í được quảng cáo:

+ Ngay lập tực nâng cơ chảy xệ cho đôi mắt trẻ trung hơn hẳn
+ Làm sáng bừng đôi mắt, xóa tan quầng thâm
+ Làm mềm, làm mờ và lấp đầy các nếp nhăn ở mắt

Người khác không quan tâm đến mắt thì mình không biết, mình chỉ biết là mình rất, rất quan tâm đến mắt mà thôi. Đôi mắt sẽ làm cho chúng ta già hẳn đi nếu không được chăm sóc tốt đó!

(*) Lưu ý: hiện tượng "tách nước" có thể gặp ở dòng sản phẩm Máu rồng (Dragon's Blood) của Balance do kết cấu melting của sản phẩm. Shop đã kiểm tra lại với hãng và hãng nói hiện tượng này xảy ra do đặc thù công thức của sản phẩm, hoàn toàn không có vấn đề gì về chất lượng sản phẩm. Chỉ cần chú ý lắc đều trước khi sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục