Wellbaby Multi-vitamin Liquid - 150ml

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
350.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Thương hiệu: Vitabiotics

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Vitabiotics Wellbaby Multi-vitamin Liquid là một nguồn cung cấp 14 loại vitamin và khoáng chất quan trọng để hỗ trợ thời kỳ tăng trưởng và phát triển nhanh chóng của trẻ ở giai đoạn đầu đời.
-  Cân bằng khoáng chất, công thức toàn diện cho sự phát triển của trẻ
- Với vitamin A, C và D góp phần vào chức năng hệ thống miễn dịch
- Thích hợp cho trẻ từ 6 tháng đến 4 tuổi
- Nhãn hiệu thực phẩm chức năng cho bé số 1 tại Anh

🍀 Đóng gói: chai 150ml
 
🍀 Hướng dẫn sử dụng: Trẻ từ 6 tháng đến 4 tuổi: pha 1 thìa cà phê đầy (5ml) vào sữa hoặc nước của bé

🍀 Thành phần: Purified Water, Raw Cane Sugar, Malt Extract (from Barley), Vitamin C (Ascorbic Acid), Ferric Ammonium Citrate, Thickening Agent: Xanthan Gum, Zinc Sulphate, Preservative: Potassium Sorbate, Olive Oil, Vitamin E (DL-Alpha Tocopheryl Acetate), Niacin (as Nicotinamide), Pantothenic Acid (D-Panthenol), Acidity Regulators: Citric Acid (as Monohydrate) & Sodium Hydroxide, Vitamin B2 (Riboflavin 5-Phosphate Sodium), Thiamin (Vitamin B1 as Hydrochloride), Vitamin B6 (Pyridoxine HCl), Copper Sulphate, Vitamin A Palmitate (Anti-Oxidant: DL-Alpha Tocopherol), Folic Acid (as Pteroylmonoglutamic Acid), Vitamin D3 (Cholecalciferol), Vitamin B12 (Cyanocobalamin). Allergy Advice: For allergens, including cereals containing gluten,see ingredients in bold.


Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm chức năng không thể thay thế một chế độ ăn uống khoa học, cân bằng cũng như không thể thay thế một lối sống khỏe mạnh.Phụ nữ có thai hay cho con bú phải xin ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm cho người dưới 18 tuổi. Giữ xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục