Kem nền Bourjois Healthy Mix Foundation

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 7 sản phẩm
309.000₫
màu
50
51
52
53
50 hết hạn

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Sản phẩm có độ che phủ TRUNG BÌNH, cho lớp makeup tự nhiên. Các bạn da có nhiều khuyết điểm, thâm mụn vui lòng sử dụng thêm che khuyết điểm khi makeup để đạt được hiệu quả như mong đợi. Nếu cần kem nền độ che phủ cao quý khách tham khảo kem nền Rimmel 25h Lasting Foundation hoặc Revlon nhé ^^

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm giúp làn da sáng 1 cách khỏe mạnh, tươi tỉnh. Công thức giàu vitamin trái cây tự nhiên giúp làn da khỏe mạnh hơn bao giờ hết, thử apply 1 bên với em này và 1 bên mặt không apply là thấy điều kỳ diệu liền. Sản phẩm có mùi trái cây, cực kỳ thơm và fresh.
 
Độ che phủ và độ bám: Trung bình. Có thể build-up mà không nhìn giả tạo, không đóng bánh (cakey) và đặc biệt tự nhiên hơn bao giờ hết.

Các màu shop có sẵn:
- 50 (Rose Ivory): cho da trắng
- 51 (Light Vanilla): da sáng
- 52 (Vanilla): da sáng trung bình
- 53 (Light Beige): da ngăm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục