Holland & Barrett Colon Cleanser

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
159.000₫
Số viên
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Thương hiệu: Holland & Barrett

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Với thành phần chính là chiết xuất lô hội cùng các loại thảo mộc khác, Aloe Vera Colon Cleanse giúp làm sạch hệ tiêu hóa hiệu quả và hỗ trợ cải thiện các biểu hiện khó chịu liên quan đến hệ tiêu hóa giúp bạn cảm thấy dễ chịu, nhẹ nhàng hơn. Mang lại sức khỏe toàn diện.

🍀 Đóng gói: hộp 60 viên & 120 viên
 
🍀 Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày uống 1 viên. Không uống quá liều lượng quy định

🍀 Thành phần: Bulking Agent (Microcrystalline Cellulose, Dicalcium Phosphate, Hydroxypropyl Cellulose), Fennel Seed Extract (Foeniculum vulgare Mill), Liquorice Root Extract (Glycyrrhiza glabra), Anti-Caking Agent (Silicon Dioxide, Magnesium Stearate), Glazing Agent (Hydroxypropyl Methylcellulose), Buckthorn Bark Extract (Rhamnus), Gentian Root Extract (Gentiana), White Horehound Extract (Marrubium vulgare), Dandelion Extract (Taraxacum), Rhubarb Extract, Humectant (Glycerol), Aloe Vera Extract (Aloe barbadensis miller).

🍀 Nhà sản xuất: Công ty Holland & Barrett Retail Limited, Địa chỉ: Samuel Ryder House, Barling Way, Nuneaton, Warwickshire CV10 7RH, Anh Quốc.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm chức năng không thể thay thế một chế độ ăn uống khoa học, cân bằng cũng như không thể thay thế một lối sống khỏe mạnh.Phụ nữ có thai hay cho con bú phải xin ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm cho người dưới 18 tuổi. Giữ xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục