Thực phẩm chức năng bổ sung omega 3 Holland & Barrett Omega 3 Fish Oil Concentrate Capsules 1000mg 250 capsules

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
445.000₫ 485.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀 Giới thiệu sản phẩm: 

Dầu cá Holland & Barrett Omega-3 là loại dầu cá cao cấp được thiết kế nhằm đáp ứng chất lượng và độ tinh khiết đạt tiêu chuẩn cao nhất để hấp dẫn những người đang tìm kiếm một loại dầu cá biển tốt nhất trên thị trường đã có quá nhiều sản phẩm dầu cá. Dầu cá Holland & Barret đóng gói thành viên nang dễ hấp thụ chứa các axit béo Omega-3 trên 67%. Tất cả các sản phẩm dầu cá của Holland & Barrett đều được sản xuất tại Na Uy với tiêu chuẩn độ tinh khiết cao nhất..

Dầu cá Omega 3 cung cấp một nguồn giàu các axit béo thiết yếu DHA (Docosahexaenoic acid) và EPA (eicosapentaenoic acid) để giúp duy trì sức khỏe và tinh thần

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Ngày 3 viên, uống sau mỗi bữa ăn

🍀 Thành phần: Fish Oil, Capsule Shell (Gelatine (Fish), Glycerine), Antioxidant (Mixed Tocopherols), Sunflower Oil

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục