Kem dưỡng chân Clarena Podo Line

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
200.000₫
Kích thước
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀Giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm giúp bảo vệ da khỏi tình trạng khô nẻ và ngăn ngừa da chân, khuỷu tay và đầu gối khỏi bị nứt nẻ.

Thành phần gồm dầu và sáp tự nhiên, tăng tốc độ tái tạo da, làm dịu kích ứng, làm mềm da, phục hồi độ đàn hồi của da và ngăn ngừa nứt da.

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Dùng buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khi làm sạch và lau khô da chân (hoặc khuỷu tay/ đầu gối, tuỳ xem vùng da nào cần được điều trị), lấy một lượng đủ bôi lên da. Để tăng cường hiệu quả, có thể lấy một lượng kem dày bôi lên da chân rồi đi tất bằng chất liệu cotton vào để ủ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục