Son dưỡng môi Makeup Revolution Swizzels Lip Balm

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
130.000₫
Mùi
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Son dưỡng môi mềm mượt, mùi thơm dễ thương đến từ Makeup Revolution UK. Hãng mỹ phẩm này không chỉ nổi tiếng với các bảng mắt và highlight với mức giá vô cùng bình dân, bên cạnh đó hãng cũng tung ra một số sản phẩm chăm sóc cơ thể khác, son dưỡng môi Swizzels là một trong các số đó. 
- Sản phẩm của hãng được đặt sản xuất tại Trung Quốc để giảm tối đa chi phí, nhưng để được tiêu thụ tại thị trường Anh Quốc khó tính, các sản phẩm đều phải qua kiểm duyệt và đạt các chi tiêu chất lượng cần thiết.

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Vặn thỏi son và thoa lên môi khi cần thiết. Đặc biệt đối với các bạn đánh son lì, dưỡng môi mềm mượt trước khi thoa son là vô cùng cần thiết nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục