NIOD ETHYLATED L-ASCORBIC ACID 30% NETWORK ELAN

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
849.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

#ukcorner #myphamuk #authentic #niod #vitC 

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UKC - Góc nhỏ UK để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKCornerUKC)

🍀 Hàng nội địa Anh đa số KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm

🍀Giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm là thế hệ thứ 2 của ETHYLATED L-ASCORBIC ACID 30% NETWORK (ELAN 2) với nồng độ 30% Vitamin C dạng Ethylated L-Ascorbic Acid - bền vững hơn hẳn so với vitamin C dạng LAA đơn thuần.

Cái đắt giá của sản phẩm này nằm ở 3 yếu tố sau:

1. [NIOD ELAN 2] sử dụng Vitamin C L-AA tinh khiết nhưng dưới dạng ethylated - đắt gấp 100 lần so với vitamin C thường - giúp sản phẩm có độ ổn định cao, không bị ô xi hoá nhanh giống vit C dạng L-AA mà vẫn cho hiệu quả tuyệt vời như, thậm chí còn tuyệt vời hơn L-AA;
2. Không pha trong nền chứa nước => Tiếp tục giảm thiểu tối đa quá trình ô xi hoá, giúp sản phẩm giữ được lâu hơn, tươi hơn và luôn cho hiệu quả cao như ngày đầu. (Vit C pha nền nước thường nhanh bị ô xi hoá - hiệu quả giảm dần và không được như lúc mới mua);
3. Mạng lưới hỗ trợ bao gồm: Siêu ô xít (Superoxide) Dismutase, Selenium và kẽm (Zinc) thực hiện đồng thời việc Chống lão hoá, tăng sinh collagen, sửa chữa collagen đứt gãy giúp da trẻ lâu và QUAN TRỌNG NHẤT LÀ GIÚP #SÁNG_DA, ĐỀU MÀU DA VÀ NÂNG TONE DA RÕ RỆT, dễ dàng loại bỏ các vết thâm, nám trên da.

🍀Hướng dẫn sử dụng: Hãng khuyên chỉ nên dùng buổi tối. Nền không nước (dầu) nên có thể hơi nhờn và khó thấm trong vòng 1 phút đầu. Không nên dùng trên vùng có vết thương hở. Nên thử ở vùng da nhỏ trước khi dùng toàn mặt.

Lưu ý chung: E-AA được đánh giá là ít kích ứng hơn L-AA tuy nhiên vẫn có 1 số review khi da nhạy cảm dùng có thể ửng đỏ và hơi kích ứng, đặc biệt nên tránh xa vùng mắt. Da nào cũng có thể dùng kể cả da mụn nhưng cần cân nhắc.

🍀Thành phần: Propanediol, Ethyl Ascorbic Acid, Superoxide Dismutase, Saccharomyces/Zinc Ferment. (Công thức có thể cập nhật mới trên thân chai theo từng thời điểm.)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục