Osteocare

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
200.000₫
Loại

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Thương hiệu: Vitabiotics

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Vitabiotics Osteocare cung cấp Canxi và các vitamin, khoáng chất thiết yếu khác như Vitamin D dưới dạng viên giúp:
- Canxi, magiê, vitamin D và kẽm góp phần duy trì sự phát triển xương bình thường
- Với Vitamin D3 - dạng Vitamin D dễ hấp thụ
- Nhãn hiệu TPCN số 1 Anh Quốc

🍀 Đóng gói: hộp 30 viên
 
🍀 Hướng dẫn sử dụng: 
- Trẻ từ dưới 4-12 tuổi: dùng 1 viên mỗi ngày
- Người lớn: 2 viên mỗi ngày

🍀 Thành phần: Calcium Carbonate (Carrier: Maltodextrin), Magnesium Hydroxide (Carrier: Pregelatinised Starch), Sweeteners: Dextrose Monohydrate (Sulphites) & Sucralose, Sucrose (Carrier: Maltodextrin), Flavourings: (Orange [Carrier: Maltodextrin], Orange Flavour Powder [Carrier: Maltodextrin, Antioxidant: D-Alpha Tocopherol Acetate (from Soya), Flavouring, Starch Sodium Octenyl Succinate] & Peppermint Flavour [Carriers: Maltodextrin, Acacia Gum]), Anti-Caking Agents: Stearic Acid, Silicon Dioxide & Magnesium Stearate, Zinc Oxide (Carriers: Mono & Diglycerides), Vitamin D (Cholecalciferol [Carriers: Acacia, Sucrose, Corn Starch, Medium Chain Triglycerides, Antioxidant:   DL-Alpha   Tocopherol]),   Disodium   Tetraborate Decahydrate, Copper Sulphate (Carrier: Carnauba Wax), Manganese Sulphate (Carrier: Carnauba Wax), Sodium Selenate. Allergy Advice: For allergens, see ingredients in bold

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm chức năng không thể thay thế một chế độ ăn uống khoa học, cân bằng cũng như không thể thay thế một lối sống khỏe mạnh.Phụ nữ có thai hay cho con bú phải xin ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm cho người dưới 18 tuổi. Giữ xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục