Q+A Azelaic Acid Facial Serum

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
289.000₫
Kích thước

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UKC - Góc nhỏ UK để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKCornerUKC)

🍀 Hàng nội địa Anh đa số KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm

🍀Giới thiệu sản phẩm: Nói lời tạm biệt với mụn và đón chào làn da tươi trẻ và mịn màng hơn với Q+A  Azelaic Acid Balancing Serum.  Azelaic Acid là một thành phần quan trọng để duy trì một làn da khỏe mạnh, được kết hợp với Zinc PCA giảm thiểu lỗ chân lông và rất nhiều chất chống oxy hóa để giữ cho làn da  luôn hoạt động ổn định.

🍀Hướng dẫn sử dụng: Dùng sau các bước làm sạch và trước kem dưỡng. Nhớ dùng kem chống nắng vào ban ngày.

🍀 Thành phần: Nói lời tạm biệt với mụn và xin chào làn da tươi trẻ và mịn màng hơn!  Azelaic Acid là một thành phần quan trọng để duy trì một làn da khỏe mạnh, trong sáng và chúng tôi đã kết hợp nó với Zinc PCA giảm thiểu lỗ chân lông và rất nhiều chất chống oxy hóa để giữ cho làn da bị tắc nghẽn, căng thẳng luôn hoạt động ổn định.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục