Superdrug Deep action extreme blemish solution

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
280.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

Do sản phẩm là active treatment (đặc trị), nên khách hàng vui lòng ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG.

KHUYẾN CÁO:
- Chỉ dùng nếu bạn đã CÓ kiến thức và kinh nghiệm với treatment. Dừng lại ngay nếu bạn chưa hề có khái niệm gì về BHA/ AHA hay các loại treatment.
- Chỉ dùng nếu da bạn KHÔNG quá yếu, KHÔNG nhạy cảm hay KHÔNG vừa trải qua quá trình trị liệu. Chú ý cân đối các sản phẩm treatment bạn đang dùng để tránh da bị quá tải.

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Treatment có chứa 2% Salicylic Acid (BHA) là dạng tẩy da chết hóa học hoạt động sâu dưới bề mặt lỗ chân lông, làm sạch sâu, mờ vết thâm mụn, cho làn da mịn màng sáng đẹp hơn.

🍀 Đặc điểm: độ pH: 3.2-3.5 (lý tưởng cho hoạt động của BHA); không chứa cồn/không dầu/không silicone

🍀 ĐẶC BIỆT LƯU Ý trước khi mua hàng: Do sản phẩm là dạng axit trực tiếp, KHÔNG sử dụng sản phẩm cho da NHẠY CẢM, da MỚI LỘT hoặc da BỊ TỔN THƯƠNG. Sản phẩm KHÔNG phải là thuốc. 

+) Nếu bạn cần điều trị da bị mụn nghiêm trọng/ lâu khỏi thì nên đi khám bác sĩ da liễu, KHÔNG tự ý sử dụng sản phẩm để trị mụn khi chưa tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chưa hiểu rõ về sản phẩm cũng như cách sử dụng tinh chất đặc trị (treatment).

+) Trước khi sử dụng cần test một lượng nhỏ để thử phản ứng da. Trong quá trình sử dụng, nếu hiện tượng kích ứng/ dị ứng liên tục kéo dài thì nên ngừng sử dụng sản phẩm và tham khảo bác sĩ da liễu.

+) Cần sử dụng kem chống nắng và che chắn da đầy đủ (do da nhạy cảm với nắng hơn khi sử dụng BHA).

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng vào buổi sáng và tối. Thoa một lượng nhỏ lên vùng da bị mụn. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Không cần rửa lại với nước sau khi thoa treatment. Sau bước treatment này có thể tiếp tục sử dụng các treatment và/hoặc các bước dưỡng da tiếp theo. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục