Superdrug Studio Make Up Remover Cloth

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
120.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

#ukcorner #uk #order #khăn #myphamuk #hangxachtay #authentic

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🎉 Thông tin sản phẩm:
Nếu cưng chán vì suốt ngày phải order khăn tẩy trang ướt (make-up wipes) đắt đỏ, cưng có muốn đến với phép màu không?
Khăn Makeup Remover Cloth sẽ đánh bay các lớp makeup và rửa mặt cưng sạch từ trên xuống dưới chỉ với chút nước mà thôi (a touch of water).

🎉 Trang bổ sung: Khăn này từ 100% Polyester. Công nghệ dệt của nó khác hoàn toàn khăn mặt mình hay sử dụng nha, vì nó có thể lau sạch lớp makeup và cũng giũ được lớp makeup rất mượt mà, chứ khăn ở VN hơm có làm được. Khăn này làm sạch được cả phần makeup ở mắt, dù nặng đô như mascara luôn nạ.

📌 Hướng dẫn sử dụng - Đúng 1 dòng: "Use It Again And Again Rinse Clean In Water No Stains Remain"
Tạm dịch: Nhúng nước, lau mặt, làm đi làm lại da sẽ hết bẩn  :o

📌 Thật ra là cách dùng như sau: Nhúng khăn vô nước ấm vừa phải, để khăn thấm nước (hơi sũng), cứ để khăn ướt vậy nha, không vắt khô đâu nạ, rồi bạn sẽ nhẹ nhàng lau khắp mặt. Làm đi làm lại tới khi mặt sạch trơn tru.

Nó ghi vậy đó, không cần thêm sữa rửa mặt, kem, nước tẩy trang gì luôn.

(Tiện đây, tiết lộ cho mấy bác bí mật này: bọn châu Âu nó lười dữ quỷ thần ơi. Như chúng nó là nó ưng em này lắm đó. Khỏi rửa mặt thêm mà.)

🆘 Cơ mà ở VN mình bẩn nè, ad Trang không dám chắc. Và cũng có review bảo là dùng thêm nước tẩy trang vẫn có sót chút mascara. Thế nên anh em ta cứ double-cleansing cho chắc cú.

Mà ad Trang thiết nghĩ như sau: Trang sẽ test khăn mặt trước. Nếu chưa đủ sạch Trang sẽ dùng thêm 1 cleanser khác. Vì dù Trang lười + chậm như con The Flash trong Zootopia thì Trang vẫn chăm rửa mặt được hết. Miễn là da sạch làm gì Trang cũng chịu nè.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục