Serum chống lão hóa The Ordinary EUK 134 0.1% 30ml

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
295.000₫ 295.000₫
Tình trạng
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀 Giới thiệu sản phẩm: EUK 134 là chất mô phỏng superoxide dismutase và catalase - các enzym chống lão hóa. Mặc dù EUK 134 đã có từ nhiều năm nay, rất ít sản phẩm trên thị trường có thể sử dụng tối ưu chất chống oxy hóa tuyệt vời, có thể tự tái tạo này. Vấn đề duy nhất với EUK 134 là nó không được dùng kết hợp trực tiếp với các axit mạnh.
Nồng độ khuyến khích sử dụng của EUK 134 trong bất kì công thức nào là dưới 0.05%, và đa số các công thức hiện có không sử dụng tối đa nồng độ này. Công thức của The Ordinary sử dụng EUK 134 ở nồng độ rất cao: 0.1%, không kết hợp với nước, silicon, dầu hay cồn, vì nước có thể làm giảm sự ổn định của các chất chống lão hóa.
EUK 134 cũng có thể dùng kết hợp với hầu hết các sản phẩm khác, chẳng hạn các chất dưỡng ẩm tự nhiên hoặc HA để tăng cường chống lão hóa

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Dùng độc lập hoặc dùng sau các serum có base là nước, trước các sản phẩm dầu hoặc trước các loại kem có kết cấu dày, nặng. Hoặc có thể dùng kết hợp với các sản phẩm trị liệu khác để tăng công dụng chống lão hóa. Không được sử dụng chung với các sản phẩm có axit là thành phần chủ yếu 

🍀 Thành phần: Propanediol, Ethylbisiminomethylguaiacol manganese chloride.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục