Serum dưỡng ẩm The Ordinary Marine Hyaluronics 30ml

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
270.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

LƯU Ý: Do đặc thù thành phần nên sản phẩm có mùi khá "kì". Bù lại, kết cấu sản phẩm này nhẹ và thấm nhanh hơn sản phẩm The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5.

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Marine Hyaluronics kết hợp các thành phần nhẹ, dễ thấm, có khả năng giữ ẩm tốt như Hyaluronic Acid (HA) nhưng kết cấu và cảm giác còn nhẹ hơn cả HA. Công thức bao gồm: exopolysaccharides - một chất thu được từ các vi khuẩn biển thân thiện với da; tảo biển đỏ Hawaii; Glycoproteins chiết xuất từ một chủng vi khuẩn ở biển Nam Cực, vi tảo xanh và một số axit amin hỗ trợ. 

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Thoa một vài giọt lên mặt vào buổi sáng và buổi tối, dùng trước kem dưỡng

🍀 Thành phần: Aqua (Water), Glycerin, Algae Extract, Pseudoalteromonas Exopolysaccharides, Pseudoalteromonas Ferment Extract, Ahnfeltia Concinna Extract, Arginine, Glycine, Alanine, Serine, Valine, Isoleucine, Proline, Threonine, Histidine, Phenylalanine, Aspartic Acid, PCA, Sodium PCA, Sodium Lactate, Salicylic Acid, Citric Acid, Propanediol, Dimethyl Isosorbide, Ethoxydiglycol, Polysorbate 20, Potassium Sorbate, Sodium Salicylate, Sodium Benzoate, Hexylene Glycol, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục