Vitabiotics Menopace 30 Tablets

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
230.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này


🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UKC - Góc nhỏ UK để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀 Thành phần: Maltodextrin, Magnesium Oxide, Bulking Agents: Dibasic Calcium Phosphate & Microcrystalline Cellulose, Vitamin C (Ascorbic Acid), Pantothenic Acid (as Calcium Salt), Tablet Coating (HydroxypropyImethylellulose, Polydextrose,Medium Chain Triglycerides, Glycerin, Colours: Calcium Carbonate & Copper Chlorophyllin [Natural Source]), Vitamin E (D-Alpha Tocopheryl Acid Succinate) (from SOYA), Zinc Sulphate, Para Amino Benzoic Acid, Anti-Caking Agents: StearicAcid,Silicon Dioxide & Magnesium Stearate, Niacin (as Nicotinamide), Soya Isoflavone Extract (from SOYA), Thiamin (Vitamin B1 as Mononitrate), Ferrous Fumarate, Vitamin B6 (Pyridoxine HCI), Vitamin B12 (Cyanocobalamin), Vitamin A (Acetate,Antioxidant: DL-Alpha Tocopherol), Crosslinked Cellulose Gum, Riboflavin, Vitamin D3 (Cholecalciferol, Antioxidant:DL-Alpha Tocopherol]), Chromium Chloride, Copper Sulphate, Manganese Sulphate, Folic Acid (as Pteroylmonoglutamic Acid), Potassium lodide, Sodium Selenate, Biotin. ALLERGY ADVICE: For allergens, see ingredients in BOLD.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm chức năng không thể thay thế một chế độ ăn uống khoa học, cân bằng cũng như không thể thay thế một lối sống khỏe mạnh.Phụ nữ có thai hay cho con bú phải xin ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm cho người dưới 18 tuổi. Giữ xa tầm tay trẻ em.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục