Eucerin Hand Cream 5% Urea

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
300.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UKC - Góc nhỏ UK để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé)

🍀 Hàng nội địa Anh đa số KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm

🍀 Giới thiệu sản phẩm: 

Da tay tiếp xúc với các tác nhân bên ngoài nhiều hơn bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể. Rửa tay thường xuyên có nghĩa là tay thường xuyên tiếp xúc với nước cũng như xà phòng, hóa chất và có thể thay đổi nhiệt độ. Chức năng hàng rào ổn định bảo vệ chúng ta khỏi những yếu tố bên ngoài này và giữ cho da ngậm nước. Khi hàng rào bảo vệ da bị suy giảm, da có thể mất độ ẩm và bàn tay có thể trông khô ráp.

Eucerin UreaRepair PLUS 5% Urea Hand Cream mang đến cho đôi tay khô ráp và sần sùi sự chăm sóc hàng ngày mà chúng cần. Sản phẩm chứa sự kết hợp độc đáo của các thành phần - Urê, Ceramide và các Yếu tố giữ ẩm tự nhiên khác (NMFs) - giúp giữ ẩm và sửa chữa hàng rào bảo vệ tự nhiên của da để ngăn ngừa mất độ ẩm thêm. Công thức đã được chứng minh là mang lại hiệu quả giảm đau tức thì và giữ ẩm lâu dài cho bàn tay khô ráp, ngay cả sau khi rửa tay nhiều lần. Nó củng cố hàng rào tự nhiên của da, giúp da có khả năng chống lại sự khô ráp trong 48 giờ.

Kem dưỡng da tay thích hợp cả cho những người có bệnh về da như Xerosis, Tiểu đường và Bệnh vẩy nến. 

🍀Hướng dẫn sử dụng: Mát xa vào tay cho đến khi kem thẩm thấu hoàn toàn. Bôi kem bất cứ khi nào thấy cần

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục