Me+ Body Gel Cream 250ml

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
225.000₫
Loại
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UKC - Góc nhỏ UK để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé)

🍀 Hàng nội địa Anh đa số KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Me+ Body Gel Cream có texture mỏng nhẹ, thấm rất nhanh vào da. Ngoài ra còn có các hoạt chất hoạt động hiệu quả trên da, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn nhé:

- Niacinamide Body Lotion: công thức đặc biệt với 5% Niacinamide và Bisobolol -> giảm mẩn đỏ cho da. Làm mờ lỗ chân lông và cải thiện tông màu da.
- Salycilic Acid Body Lotion: với 2% Axit Salicylic và Bisabolol -> giảm sự xuất hiện của các vết thâm. Giúp thông thoáng lỗ chân lông, cải thiện kết cấu và độ sáng của da.

🍀 Hướng dẫn: Sử dụng hàng ngày. Nhớ bôi kem chống nắng toàn thân và che chắn kĩ vào ban ngày bạn nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục