Garnier Skin Micellar Cleansing Water

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
252.000₫
Thể tích
Màu
Pink
Pure Active
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

#ukcorner #garnier #nước_tẩy_trang #micellar #cleansing_water #hangxachtay #myphamuk #authentic #da_dầu #da_hỗn_hợp #da_khô #da_nhạy_cảm

(*) Hàng săn sales tại Anh

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Xuất xứ: hàng mua tại Anh, sản xuất ở Ba Lan (Made in Poland) cho Garnier Anh. Vui lòng không so sánh chất lượng và giá với Garnier Nga ^^

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Em này được coi là bản dupe hoàn hảo của Bioderma. Giúp tẩy sạch lớp make up cũng như bụi bẩn lại không làm tổn thương da vì em nó hoàn toàn không chứa cồn. 
- Nhờ sử dụng công nghệ mixen (Micellar Technology), chứa các phân tử hoạt động bề mặt, gồm một đầu ưa nước và một đầu kị nước có thể hòa tan trong dầu. Khi thoa lên da, các phân tử mixen sẽ mở ra, hút tất cả các lớp makeup, dầu thừa, bụi bẩn trên da..., và khóa lại rồi theo bông tẩy trang mang chúng ra khỏi làn da của bạn.
- Ưu điểm tuyệt vời của em í là tuy giá thành rẻ chỉ bằng 2/3 Bioderma nhưng vẫn có được khả năng giống Bioderma đó là rất nhẹ dịu, không gây kích ứng, phù hợp với cả da mụn, da nhạy cảm. 

Các sản phẩm shop hiện bán:
- Màu hồng: dành cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm
- Màu xanh lá: dành cho da hỗn hợp và da nhạy cảm
- Xanh biển (Pure active): dành cho da hỗn hợp đến da dầu và da nhạy cảm

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có ghi không cần rửa lại với nước nhưng tốt nhất là mọi người hãy tiếp tục bước làm sạch với sữa rửa mặt phù hợp rồi mới skincare để làm sạch da tối đa nha.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục