Kẹo MyVitamins Hair, Skin & Nails - Blueberry

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
619.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Nhà sản xuất: Công ty MyVitamins Ltd, Địa chỉ: 5th Floor, Voyager House Chicago Avenue, Manchester Airport, Manchester, England, M90 3DQ

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Thực phẩm chức năng không thể thay thế một chế độ ăn uống khoa học, cân bằng cũng như không thể thay thế một lối sống khỏe mạnh.Phụ nữ có thai hay cho con bú phải xin ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm cho người dưới 18 tuổi. Giữ xa tầm tay trẻ em.

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UKC - Góc nhỏ UK để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKCornerUKC)

🍀 Hàng nội địa Anh đa số KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Mỗi viên kẹo có chứa kẽm và biotin để góp phần duy trì sự bình thường của tóc cũng như da. Không chỉ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết hàng ngày, viên kẹo dẻo này còn có vị việt quất nên rất thơm ngon.

Tại sao nên sử dụng Kẹo dẻo Myvitamins cho tóc, da và móng?

Cùng với các chất dinh dưỡng làm đẹp quan trọng, những viên kẹo dẻo này bao gồm cả vitamin C để giúp giảm mệt mỏi, và biotin để duy trì chức năng nhận thức. Do đó nó là một sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe tổng thể của bạn.

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Ăn 2 viên kẹo mỗi ngày

🍀 Thành phần: Glucose Syrup, Sucrose, Water, Vitamin C, Gelling Agent (Pectin), Apple Juice Concentrate, Blueberry Juice Concentrate, Acid (Citrc Acid, Lactic Acid), Zinc, Selenium, Acidity Regulator (Sodium Citrate), Natural Blueberry and Strawberry Flavouring, Vitamin E, Colour (Anthocyanins), Glazing Agents (Coconut Oil, Carnauba Wax), Acidity Regulator (Sodium Hexametaphosphate), Vitamin B12, Vitamin A, Vitamin B6, Vitamin D3, Biotin.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục