THÔNG BÁO XÁC NHẬN THAY ĐỔI BAO BÌ TỪ OLAY NĂM 2021

Đăng bởi UK Corner vào lúc 19/09/2021

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'OLAY XÁC NHẬN ĐỔI THIẾT KẾ BAO BÌ TÊN SẢN PHẨM (2021) Olay OLAY AGELESS Olay packaging looks like this Olay 8Mpeople lassume packagir recently Is Health/beauty OLAY REGENERIST REGENERIST HYDRATE Hiand thanks ato cor. ¡Olay team your message We areavailable products January 2021: believe looks kethis respond possible. Day Day OLAY Ageing Aa E-DEFYINGCREM getting Olay crew Day products vith Cream Day enamed with Cream Day renamed Cream Night Free Cream Light Firming Day Ce R24 Night Retino 24Night SPF30 renamed lhope course, help. Jamie.'

Cả nhà ơi, trong năm 2021 này Olay đã chính thức thay đổi tên và thiết kế bao bì của một số sản phẩm dòng Olay Regenerist (màu đỏ í) ạ.

Ngay sau khi nhận hàng đợt trước và thấy bao bì thay đổi, UK Corner đã liên hệ với hãng và nhận được xác minh.

UK Corner xin được chia sẻ cho cả nhà cùng biết nha.

Bên mình cũng đã đối chiếu bảng thành phần và thấy không có thay đổi, vẫn là công thức Olay đỏ huyền thoại UKC bán từ 2016 đấy ạ.

Hiện tại, mẫu Olay 3 Point Age-Defying Night Cream bản mới nhất với tên gọi Olay Regenerist Night Cream đang còn lại 1 bé duy nhất ở khu vực UKC Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo và đặt mua tại đây nhé: https://shp.ee/q8463d7

UK Corner luôn đặt hàng chính hãng, do vậy khi nhận hàng, nếu thấy mẫu mã mới được hãng cập nhật, mọi người có thể yên tâm sử dụng và tin tưởng bởi đây là hàng mẫu mới nhất đó ạ.

----------UKC-----------

🖤 Brought to you by UK Corner

 WEBSITE: www.ukcorner.com.vn

▪ SHOPEE: https://shopee.vn/nhatrang1511 | HCM: shopee.vn/ukcorner

 LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/uk-corner/

 INSTAGRAM: https://www.instagram.com/ukcorner_/

▪ FANPAGE: https://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/

▪ HOT DEALS & SKINCARE REVIEWS GROUP: https://www.facebook.com/groups/229778600947786/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục