Viên uống lợi sữa Vitabiotics Pregnacare Breast-feeding

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
400.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀 Giới thiệu sản phẩm: 
Một chế độ ăn uống đa dạng, lành mạnh là rất quan trọng đối với các bà mẹ mới sinh, để giúp sản xuất sữa mẹ bổ dưỡng và duy trì sức khỏe của chính họ trong thời kỳ hậu sản. Nuôi con bằng sữa mẹ được khuyến khích mạnh mẽ cho trẻ sơ sinh vì nó cung cấp các chất dinh dưỡng và kháng thể thiết yếu cho sức khỏe lâu dài. Pregnacare Breast-feeding là một loại viên uống tổng hợp tất cả các dưỡng chất cần thiết, được bào chế với các thành phần đặc biệt quan trọng cho thời kỳ hậu sản, bao gồm các axit béo thiết yếu như DHA.

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Uống 2 viên lợi sữa và 1 viên omega 3 mỗi ngày. Không uống quá liều lượng chỉ định

🍀 Thành phần: Tablet Ingredients: Calcium Carbonate (Carrier: Maltodextrin), Bulking Agents: Maltodextrin & Microcrystalline Cellulose, Magnesium Oxide, Tablet Coating (Hydroxypropylmethylcellulose, Hydroxypropylcellulose, Capric/Caprilic Triglycerides, Natural Source Colours [Titanium Dioxide, Iron Oxides], Glycerin), Vitamin C (Ascorbic Acid [Carrier: Glyceryl Tristearate]), Anti-Caking Agents: Silicon Dioxide, Stearic Acid & Magnesium Stearate, Ferrous Fumarate, Zinc Sulphate, Vitamin E (D-Alpha Tocopheryl Acid Succinate) (from Soya), Crosslinked Cellulose Gum, Niacin (as Nicotinamide), Vitamin B6 (Pyridoxine HCl), Betacarotene (Carriers: Starch, Water, Antioxidant: DL-Alpha Tocopherol), Thiamin (Vitamin B1 as Mononitrate), Pantothenic Acid (as Calcium Salt), Vitamin B12 (Cyanocobalamin [Carriers: Trisodium Citrate, Citric Acid, Maltodextrin]), Vitamin D3 (Cholecalciferol [Carriers: Acacia, Sucrose, Corn Starch, Medium Chain Triglycerides, Antioxidant: DL-Alpha Tocopherol]), Riboflavin, Copper Sulphate, Vitamin K (Vitamin K1 [Carriers: Acacia, Sucrose]), Folic Acid (as Pteroylmonoglutamic Acid), Potassium Iodide, Biotin, Sodium Selenate.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục