Vitabiotics Pregnacare Him & Her Conception 60 tablets

Viết đánh giá
Tình trạng: Chỉ còn 8 sản phẩm
449.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀Giới thiệu sản phẩm: 
* Pregnacare Him & Her Conception: thuận tiện cho các cặp vợ chồng uống hàng ngày để bồi dưỡng sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe tổng thể nhằm tăng cơ hội thụ thai cho các cặp vợ chồng. Gói kép có chứa viên Pregnacare® Conception và Wellman® Conception có công thức được đặc biệt phát triển với các chất dinh dưỡng hỗ trợ tối đa cho cả nam giới và phụ nữ đang có ý định sinh con.

* Giới thiêu viên hỗ trợ thụ thai cho nữ Pregnacare Conception:
Pregnacare Conception cung cấp một công thức toàn diện cân bằng các vi chất dinh dưỡng để duy trì sức khỏe sinh sản ở phụ nữ, bao gồm cả các chất dinh dưỡng cần thiết theo khuyến cáo của bộ y tế Anh như inositol, l-arginine, cysteine n-acetyl và selen. Công thức này cũng bao gồm vitamin B12 và D và axit folic 400mcg.

* Giới thiệu Wellman Conception:
Wellman Conception đã được phát triển để kết hợp toàn diện các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng sinh học giúp nam giới tràn đầy sức sống, sung mãn, đặc biệt là các vi chất giúp nâng cao khả năng sinh sản đảm bảo chất và lượng của tinh trùng. Mỗi ngày cần uống một viên Wellman conception để đảm bảo sức khỏe và tăng cường khả năng sinh sản

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Cả nam và nữ nên sử dụng Pregnacare Him & Her Conception ngay khi có ý định muốn có con.  Khi xác nhận có em bé, phụ nữ vẫn có thể uống những viên Pregnacare conception còn lại hoặc chuyển qua uống Pregnacare Plus hoặc Pregnacare Max được sản xuất đặc biệt cho giai đoạn mang thai.

Hộp gồm 30 viên cho nam + 30 viên cho nữ – mỗi ngày uống 1 viên sau bữa ăn, bắt đầu từ 3 đến 6 tháng trước khi muốn mang thai. Nữ giới uống vỉ màu hồng, nam giới uống vỉ màu tím

🍀 Thành phần: 
Xem ở đây: https://www.vitabiotics.com/pregnacare/himandher

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục