ALTRUIST SPF50 - CHỐNG NẮNG 'HOLY GRAIL' CHO DA NHẠY CẢM, DA TIẾP XÚC CƯỜNG ĐỘ NẮNG MẠNH CẦN KCN CÓ CHỈ SỐ TỐT!

Đăng bởi UK Corner vào lúc 20/10/2020

Mới chớm đông mà Altruist đã hot rần rần rồi nha. Mọc được review từ chính khách hàng nhà mình ấm lòng quá ạ: "Kem chống nắng yêu thích cho mùa đông của mình. Bóng cũng ko sao vì bóng đẹp kiểu glowy Hàn Quốc".

Sự thật là mùa hè khách thường ngại Altruist vì sợ bóng mặt (nói vậy chứ nhiều khách nhà mình tuy DA DẦU nhưng vẫn xài Altruist và highly recommend mọi người nên thử vì độ bảo vệ cao, khả năng chống nắng thực sự TỐT đó ạ)

nhưng cứ sang đông thì Altruist lại là 'Holy Grail' của rất nhiều khách hàng với nhiều tuýp da khác nhau đó ạ - đặc biệt là các bạn da nhạy cảm, da tiếp xúc với cường độ nắng mạnh, cần kem chống nắng có chỉ số tốt.

Lý do là vì Altruist chống nắng cực kỳ tốt với chỉ số chống nắng cao SPF50 cùng quang phổ rộng giúp chống lại đồng thời cả hai loại tia UVA và UVB (nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng lão hoá, ung thư da). Thành phần lành tính, không gây dị ứng, không nổi mụn => Dùng cho cả mặt và toàn thân. Dùng được cho trẻ em.

Kem thấm nhanh, ráo mặt, không bị dính dớp, không kích ứng, không bít tắc lỗ chân lông. Khách mình feedback là "da hỗn hợp thiên khô thì em này bóng vừa phải, không cảm giác nặng mặt, dùng 2 lớp cũng vậy luôn. Khi dùng 1 mình kem chống nắng cũng không bị vón cục" nha.

 

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục