[BACK IN STOCK]  TINH CHẤT CHỨA RETINOL 0.2% - 0.5% ĐẶC TRỊ CHỐNG LÃO HOÁ SIÊU HOT NHÀ THE ORDINARY

Đăng bởi UK Corner vào lúc 12/05/2020

Tháng trước nhiều bạn hỏi Retinol The Ordinary quá mà hàng về cái hết luôn, không có để bán luôn. Tháng này nhà mình về được Retinol 0.2% và 0.5%, bạn nào quan tâm thì đặt hàng mình luôn kẻo hết slot nhé ạ.

GIÁ SIÊU THƠM: 175K/ 0.2% và 180K/ 0.5%

Ai còn ngần ngại thì có thể tham khảo "feedback" mình đính kèm bên dưới để tự cảm nhận nha => Quá trời "feedback", "review" có tâm từ khách nhà mình luôn á.

Nồng độ Retinol 0.2% in Squalane là mức thấp nhất, ít kích ứng nhất. Phù hợp với người mới bắt đầu với khả năng làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và các hiện tượng lão hóa chung khác ko kém cạnh 0.5% và 1% nha.

Nồng độ Retinol 0.5% in Squalane sẽ là lựa chọn an toàn nếu bạn cảm thấy 0.2% quá nhẹ và 1% quá mạnh với làn da của mình.

Nói chung nếu bạn chưa từng sử dụng mỹ phẩm chứa Retinol thì nên nên bắt đầu với Retinol 0.2%, sau đó điều chỉnh dần sang Retinol 0.5%Retinol 1% để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất mà không bị kích ứng, mẩn đỏ hay bong tróc da nhé ạ.

Đặc biệt Squalane (dầu Squalane) khá lành tính, phù hợp với mọi loại da: da khô, da dầu, da nhạy cảm hay da dễ nổi mụn; có khả năng dưỡng ẩm, giữ nước => giúp da căng mịn; kiểm soát dầu thừa, ngăn bít tắc lỗ chân lông; giảm kích ứng và bảo vệ da khỏi tác động của oxy hóa.

LƯU Ý:

- Hãng đổi công thức mới nên sp có màu đậm hơn và mùi hơi khác.

- Trong thời gian đầu sử dụng, Retinol có thể gây kích ứng, đỏ da hoặc peeling (lột da) đặc biệt vùng mắt và miệng, trong lúc chờ da phát triển khả năng thích ứng với sản phẩm mới.

- KHÔNG sử dụng chung với các treatment loại retinol và retinoic acid khác.

- Ban ngày phải chống nắng đầy đủ (do retinol khiến da nhạy cảm với nắng hơn).

- PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ CHO CON BÚ không nên sử dụng các sản phẩm có chứa Retinol/ Retinoids và các dạng dẫn xuất.

- Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng.

Một số feedback từ khách nhà UKC: 

----------UKC------------
🖤 Brought to you by UK Corner

▪️ FANPAGEhttps://www.facebook.com/UKC-Góc-nhỏ-UK-105530891158921/
▪️ WEBSITEwww.ukcorner.com.vn
▪️ SHOPEEhttps://shopee.vn/nhatrang1511
▪️ INSTAGRAMhttps://www.instagram.com/ukcorner.91/
▪️ GROUP SHARE QUÀ:https://www.facebook.com/groups/229778600947786/ 

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, chống lão hoá, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, retinol, serum, since2016, skincare, the ordinary, trị mụn, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục