Cẩm nang chăm sóc da mùa đông

Đăng bởi UK Corner vào lúc 25/02/2019

Tẩy da chết

 làn da,da chết,dưỡng thể

Tẩy da chết là việc làm không thể bỏ qua

Không ai có thể phủ nhận tác dụng của phương pháp tẩy da chết trong việc lấy đi những tế bào da khô trên bề mặt da, giúp da mịn màng hơn. Khi bước vào đông, thời tiết hanh khô hơn thì việc tẩy da chết cho làn da càng cấp thiết hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng công việc này mà chỉ nên tẩy đi các tế bào da chết nhiều nhất là 2 lần/tuần. Việc tẩy da quá nhiều sẽ khiến da bị bào mòn và mỏng manh, dễ bị tổn thương hơn.

Tinh dầu khô

 làn da,da chết,dưỡng thể

Thoa tinh dầu khô mỗi ngày để sở hữu làn da khỏe mạnh

Nếu thuật ngữ này còn mới mẻ với bạn thì lời khuyên là bạn nên tìm hiểu thêm về các loại tinh dầu khô. Việc chăm sóc làn da mềm mịn trong mùa đông sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu chị em có thể sắm sửa cho mình một chút tinh dầu khô. Hãy sử dụng chúng sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ để làn da thẩm thấu dưỡng chất dễ dàng hơn.

Bơ dưỡng thể

 làn da,da chết,dưỡng thể

Bơ dưỡng thể cung cấp dưỡng chất tăng cường cho da

Trong ngày đông khô hanh, các loại kem dưỡng nhiều khi không phát huy tác dụng, đó là lúc bạn cần thay đổi và sắm cho mình sản phẩm bơ dưỡng thể. Đó là loại mỹ phẩm nhiều độ ẩm, dạng kem và đảm bảo sẽ xoa dịu những tế bào da khô một cách triệt để nhất.

Son dưỡng môi

 làn da,da chết,dưỡng thể

Son dưỡng môi là mỹ phẩm không thể thiếu trong mùa đông

Son dưỡng môi là một trong những loại mỹ phẩm “phải có” của chị em khi chăm sóc làn datrong mùa đông. Sẽ chẳng có người đẹp nào muốn sở hữu đôi môi khô và bong tróc trước mặt chàng. Thoa son dưỡng thường xuyên không những bảo vệ đôi môi trước môi trường thời tiết khắc nghiệt mà còn tạo cho sắc tố môi tươi sáng hơn trong mùa đông.

Uống nhiều nước

 làn da,da chết,dưỡng thể

Nước tăng cường dưỡng chất cho làn da

Một trong những lời khuyên không bao giờ thừa đối với việc chăm sóc da vào mùa đông của chị em là việc uống thật nhiều nước. Trong những ngày có độ ẩm xuống thấp, cơ thể dễ mất nước hơn và làn da cũng trở nên khô ráp hơn. Uống thật nhiều nước sẽ giúp bạn giữ nước cho cơ thể và cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho làn da luôn tươi sáng, đầy sức sống.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục