"DƯỠNG ẨM 'ĐỈNH KOUT' TRONG TẦM GIÁ" THE ORDINARY NATURAL MOISTURISING FACTORS + HA 30ML/100ML

Đăng bởi UK Corner vào lúc 20/01/2021

Sản phẩm dùng mùa đông này hợp nhất các bạn DA DẦU, DA HỖN HỢP nè. Da khô => quá khô mình nghĩ sẽ không đủ đô nên mn có thể layer thêm các lớp toner cấp nước hoặc/và các lớp serum cấp ẩm nữa nhé.

Yên tâm là em này kết hợp hoàn hảo với MỌI sản phẩm và routine dưỡng khác nhau ạ. Bạn nào không hợp silicon cũng không phải lo nha vì em í KHÔNG HỀ CÓ SILICON nha.

Chất kem thì tuỳ lô mà độ xốp khác nhau, đôi khi hơi khó tán 1 xíu lúc đầu nhưng tan nhanh trên da, thấm cực nhanh, không nhờn dính. (Các bạn mà thích finish mềm mịn, ráo mặt - không thích ẩm kiểu bóng bóng chắc sẽ mê em này đó ạ)

Về thành phần:

Bí quyết để làm nên và duy trì độ ẩm cho bề mặt da chính là các thành phần dưỡng ẩm tự nhiên (Natural Moisturizing Factors - NMF) - những thành tố giữ cho lớp ngoài của da được bảo vệ và ẩm mượt.

The Ordinary Natural Moisturizing Factors + HA cấu thành gồm nhiều axit amin, axit béo, triglycerides, urea, ceramides, phospholipid, glycerin, saccharide, natri PCA, axit hyaluronic và nhiều hợp chất khác có trong da, mô phỏng quá trình làm ẩm da tự nhiên của con người, giúp cung cấp các thành phần cấp nước, không nhờn dính có tác dụng bổ sung trực tiếp cho các NMF bị suy giảm.

Ngay khi dùng bạn sẽ thấy da ẩm mượt tức thì và sử dụng lâu dài thì sẽ có kết quả tuyệt vời luôn bởi: Dưỡng ẩm cũng là góp phần làm chậm quá trình lão hoá của da bạn.

Mình đã tổng hợp một số feedback từ chính khách hàng của UKC đã trải nghiệm và phản hồi rất tốt về sản phẩm. Mọi người tham khảo nha.

- "Kem dưỡng không chứa silicon, không gây mụn. Best moisturizer trong tầm giá"

- "Sp tốt lắm ạ. Cấp ẩm tốt, phù hợp với đa số loại da khác nhau."

- "Sản phẩm bé bé xinh, chất kem nhìn qua xốp xốp, có vẻ dày nhưng thấm nhanh, ẩm nữa"

- "Siêu xinh, hàng check được mã, chất kem đặc nhưng dễ tan, thấm nhanh, ok"

- "Kem dưỡng giữ ẩm tốt. Em đắp lotion rồi bôi kem lên mặt để khóa ẩm, sáng dậy da bớt khô với đổ dầu đi nhiều."

----------UKC-----------

🖤 Brought to you by UK Corner

 WEBSITE: www.ukcorner.com.vn

▪ SHOPEE: https://shopee.vn/nhatrang1511

 LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/uk-corner/

 INSTAGRAM: https://www.instagram.com/ukcorner_/

▪ FANPAGE: https://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/

▪ HOT DEALS & SKINCARE REVIEWS GROUP: https://www.facebook.com/groups/229778600947786/

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục