DƯỠNG ẨM PHỤC HỒI ALTRUIST 10% UREA TUÝP 200ML SIÊU BỰ -> TẬN DỤNG BÔI MẶT, BÔI BODY MÀ GIÁ THÌ SIÊU HỜI!!!

Đăng bởi UK Corner vào lúc 20/01/2021

'Bé bự' dưỡng ẩm này của Altruist có dung tích siêu lớn tận 200ml lận nên các bạn cứ lôi ra bôi cổ và bôi tay (toàn thân càng tốt) luôn để cho cổ và tay trẻ cùng mặt nha, đừng chỉ dưỡng mỗi mặt ạ, mai sau cổ với tay lão hoá vẫn lộ lắm hiuhiu.

Khách mình có bạn còn tận dụng BÔI CẢ BODY luôn nè "Lọ siêu to, bôi cả mặt và body luôn. Mùa đông năm nay không lo khô da nữa. Mới test trên tay thấy thấm khá nhanh".

Em này chứa 10% Urea giúp dưỡng ẩm tốt, phục hồi da cũng ok. Chất kem không quá đặc (lỏng hơn so với Urea tuýp của Eucerin) và độ dưỡng cũng không ẩm bằng đâu nha. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà bạn nào không dùng được sản phẩm dưỡng quá dày, quá bí thì em này cực kỳ xứng đáng để thử.

Theo review của thành viên team nhà mình khi thử em này thì kem sẽ thấm rất nhanh, nên dùng ở bước khoá ẩm với da cần kem dưỡng mỏng nhẹ. Nếu da mặt bạn đặc biệt khô thì nên thử hãng Eu.cerin nhá, chứ em này hông nên layer chung với nhiều lớp kem dưỡng khác vì có thể sẽ vón đó ạ.

Khách mình ưng chất kem em này lắm nhé, bạn nào cũng khen kem mướt mịn, thấm nhanh, đủ ẩm thậm chí là "bôi 1 lớp mỏng là đủ ẩm cho cả ngày" rồi í.

----------UKC-----------

🖤 Brought to you by UK Corner

 WEBSITE: www.ukcorner.com.vn

▪ SHOPEE: https://shopee.vn/nhatrang1511

 LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/uk-corner/

 INSTAGRAM: https://www.instagram.com/ukcorner_/

▪ FANPAGE: https://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/

▪ HOT DEALS & SKINCARE REVIEWS GROUP: https://www.facebook.com/groups/229778600947786/

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục