KEM CHỐNG NẮNG ALTRUIST - CÀNG THÍCH HỢP HƠN KHI DÙNG CHO MÙA ĐÔNG

Đăng bởi UK Corner vào lúc 20/01/2021

Trộm vía cứ trời lạnh là nhiều bạn hỏi chống nắng Altruist lắm vì dùng siêu hợp mùa đông 🤗 Có thể mùa hè nhiều bạn thường ngại Altruist vì sợ bóng mặt chứ mùa đông xài Altruist là chuẩn căng bóng (glowy) Hàn Quốc luôn đó nha.

(Nói vậy chứ nhiều khách nhà mình tuy DA DẦU nhưng vẫn xài Altruist cả đông lẫn hè và highly recommend mọi người nên thử vì độ bảo vệ cao, khả năng chống nắng thực sự TỐT đó ạ)

Ưu điểm của chống nắng Altruist:

- Độ bảo vệ cao, khả năng chống nắng CỰC KỲ TỐT (quang phổ rộng giúp chống lại đồng thời cả hai loại tia UVA và UVB, nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng lão hoá, ung thư da);

- Phù hợp với mọi loại da - đặc biệt là các bạn da nhạy cảm, da tiếp xúc với cường độ nắng mạnh, cần kem chống nắng có chỉ số tốt.

- Thành phần lành tính, không gây dị ứng, không nổi mụn => Dùng cho cả mặt và toàn thân. Dùng được cho trẻ em (Dùng được cho cả trẻ em luôn nên là mọi người đủ biết em nó an toàn đến nhường nào ạ).

Nhà mình vẫn sẵn 3 em Altruist sữa, Altruist SPF50 và SPF30 cho các bạn thoải mái lựa chọn kem chống nắng phù hợp với nhu cầu sử dụng luôn ạ.

1. Kem chống nắng cho da nhạy cảm Altruist Dermatologist Sunscreen SPF30/SPF50 

Nếu bạn chỉ ngồi trong nhà/phòng làm việc không hoạt động nhiều thì dùng SPF 30 là ok rồi nè. Tiếp xúc với nắng nhiều thì có thể tham khảo SPF50 nha.

Khách mình review: "Em da hỗn hợp dầu, dưỡng ẩm đầy đủ và ở điều hoà thì da cảm giác glowy hàn xẻng ấy."

2. Sữa chống nắng Altruist Dermatologist Face Fluid SPF50 50ml

Còn nếu bạn thích kcn dễ tán hơn, thấm nhanh hơn, ít bóng hơn và nâng tông nhẹ nhàng tự nhiên thì có thể thử Altruist sữa ạ.

Em này được khách nhà mình khen nức nở là "Finish đẹp, thấm nhanh, ko bị nhễ nhại", "dùng ít bóng nhờn, không bị vón" nha.

Với mình thì cả 3 em chống nắng đều cực ổn, nhất là dùng cho mùa thu đông thì phải gọi là best luôn í. Cả nhà cứ tham khảo, có gì cứ để lại bình luận hoặc inbox mình tư vấn trực tiếp nhé.

----------UKC-----------

🖤 Brought to you by UK Corner

 WEBSITE: www.ukcorner.com.vn

▪ SHOPEE: https://shopee.vn/nhatrang1511

 LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/uk-corner/

 INSTAGRAM: https://www.instagram.com/ukcorner_/

▪ FANPAGE: https://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/

▪ HOT DEALS & SKINCARE REVIEWS GROUP: https://www.facebook.com/groups/229778600947786/

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, sunscreen, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục