KEM CHỐNG NẮNG SIÊU MỎNG NHẸ, SIÊU CHỐNG NƯỚC RIEMANN P20 SUN CREAM SPF30 FACE & SPF50+ FOR KID

Đăng bởi UK Corner vào lúc 24/10/2020

Hãng Riemann P20 tuy gần đây mới được biết đến ở Việt Nam nhưng thực ra là thương hiệu kem chống nắng bán rất chạy ở UK, chuyên sâu nghiên cứu về kem chống nắng từ tận năm 1979 lận (sản xuất tại Đan Mạch) và từ đó đến nay, được khách hàng ở nhiều lứa tuổi tại UK tin dùng nhờ khả năng chống nắng vô cùng mạnh mẽ, thành phần an toàn, lành tính phù hợp với mọi loại da.

Nhà mình hiện đang sẵn 2 sản phẩm bán chạy NHẤT tại UK của Riemann P20P20 SPF30 FaceP20 SPF50+ For Kid.

1. P20 SPF50+ For Kid

P20 SPF50+ For Kid vừa to vừa rẻ, đợt vừa rồi hàng về mình chưa kịp lên bài PR đã bay sạch trong 1 nốt nhạc rồi ấy. Sở hữu màng lọc chống nắng thế hệ mới:

Uvinul A Plus (UVA1 UVA2)

Octisalate (UVB)

Uvinul T150 (UVB)

Tinosorb S (UVB UVA1 UVA2)

Tinosorb M (UVB UVA1 UVA2)

Tinosorb A2B (UVB UVA2) - boost UVA1 protection luôn

=> giúp bảo vệ da toàn diện. Sản phẩm dùng cho cả trẻ con là các bạn biết độ an toàn và lành tính rồi nhen.

Đánh giá của một số khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm thì em này lên da đẹp, bóng mịn, finish sáng sủa lên tông nhẹ và không xuống tông cuối ngày. Có bạn bảo cảm giác "ít bóng, vón và trắng hơn Altruist" nha. Tuy nhiên do đây là kem chống nắng dùng cho cả body nên nhiều bạn cũng có chia sẻ là em này hơi nặng mặt và thậm chí 1 số bạn bảo là khá bí khi bôi.

Thế nên chúng mình đã nhập thêm cả dòng Face của hãng về đó ạ.

2. P20 SPF30 Face

P20 SPF30 Face là kem chống nắng mình đang dùng gần đây. Sản phẩm này mượt, dễ thoa hơn A-ltrulst 1 xíu, hầu như không bao giờ vón hay để lại vệt trắng đâu nha, độ bóng thì tương tự nhưng hiệu ứng khi nhìn thì không tươi bằng. Sản phẩm được đánh 5 sao boots trong độ bảo vệ toàn diện cho da dưới UVA nhờ màng lọc chống nắng:

Uvinul A Plus (UVA1 UVA2)

Octocrylene (UVB UVA2)

Homosalate (UVB)

Avobenzone (UVA1 & UVA2)

Diethylhexyl Butamido Triazone (UVB & UVA1)

Vì đây là sản phẩm thiết kế riêng cho mặt nên vừa nhẹ mặt hơn bản Kids mà lại còn được bổ sung các thành phần chống lão hoá nữa, rất tốt cho da. Mình rất tin tưởng độ bám của em này nên dùng khá thường xuyên gần đây mặc dù lớp finish không đẹp.

Đặc biệt, dù tên thì dành cho mặt (Face) nhưng em này vẫn có công thức phù hợp với làn da nhạy cảm của em bé (từ 1 tuổi trở lên là dùng được) nha.

3. Tổng kết:

Nói chung, bên cạnh khả năng chống nắng, độ chống nước của P20 cũng được đánh giá rất cao. Sản phẩm thoa lên không lo trôi chảy, khách bên Anh toàn bảo thoa 1 lần mà đi chơi cả ngày cũng không bị cháy nắng. Sản phẩm tuy bóng nhưng với khách hàng ở Hà Nội mùa này mình thấy dùng cũng hợp lý rồi. Mà nhất là các mẹ nếu mua về dùng cho các con sinh hoạt vui chơi ngoài trời hay đi bơi thì càng hợp lý hơn.

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, SUNSCREEN, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục