KEM DƯỠNG ẨM MỀM DỊU, SÁNG DA, KHÔNG BẾT DÍNH SUPERDRUG NATURALLY RADIANT GLOW SOOTHING FACE CREAM

Đăng bởi UK Corner vào lúc 19/09/2021

Em này là sản phẩm dưỡng ẩm, căng sáng da, làm dịu và giảm kích ứng, mẩn đỏ thuộc Bộ sản phẩm "CĂNG BÓNG" (Glow) của Naturally Radiant.

Nếu bạn là một fan lâu năm của Naturally Radiant hoặc đơn giản là muốn tìm Kem dưỡng căng bóng, ẩm mịn nhưng KHÔNG gây nhờn dính trong mùa hè này thì xin mời tham khảo Naturally Radiant Glow Soothing Face Cream.

Đặc biệt, em này còn chiều chuộng được rất nhiều loại da, ngay cả các bạn da nhạy cảm xài em này cũng hợp lắm. Không tin mọi người có thể đọc review "người thật việc thật" trên website của hãng là biết liền:

"Da mình khá nhạy cảm nên cũng hay kén chọn đồ dưỡng da. Tình cờ tìm được kem glow này thấy mùi thơm nhẹ dễ chịu, chất kem mềm mịn, không nhờn dính, mới dùng một tuần da ẩm mượt thích mê"

Về thành phần và công dụng của em này thì:

- Phức hợp prebiotic (men vi sinh) có tác dụng duy trì hệ vi sinh vật tự nhiên của da.

- Công thức từ sữa chua dừa thuần chay giúp cung cấp dưỡng chất, tái cân bằng làn da, giảm thiểu các dấu hiệu kích ứng và mụn, ngoài ra còn làm dịu da và dưỡng da sáng khỏe, ẩm mượt mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

----------UKC-----------

🖤 Brought to you by UK Corner

 WEBSITE: www.ukcorner.com.vn

▪ SHOPEE: https://shopee.vn/nhatrang1511 | HCM: shopee.vn/ukcorner

 LAZADA: https://www.lazada.vn/shop/uk-corner/

 INSTAGRAM: https://www.instagram.com/ukcorner_/

▪ FANPAGE: https://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/

▪ HOT DEALS & SKINCARE REVIEWS GROUP: https://www.facebook.com/groups/229778600947786/

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, cream, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, superdrug, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục