KEM DƯỠNG OLAY ĐỎ CHỐNG LOÃ HOÁ TOÀN DIỆN - OLAY REGENERIST 3 POINT ANTI-AGEING FIRMING CREAM

Đăng bởi UK Corner vào lúc 05/06/2020

Cảnh báo: Số lượng có hạn! Hàng mới về nhưng bay rất nhanh!

Thật ra con đường đến với OLay của nhà UKC mình là nhờ vào em OLay đỏ này.

Ở bên Anh thì em này rất nổi, rất phù hợp cho: làn da cần chống lão hoá hiệu quả. Giá tiền ở mức trung (nếu đã sales) không quá đắt, không quá rẻ, đem tặng phụ huynh vừa sang vừa hợp lý.

Về bản chất, bản OLay đỏ ở Anh (Âu) tên là OLay Regenerist 3 Point Anti-Ageing Firming Cream - không giống với bản Mỹ và bản Việt Nam nha.

Ưu điểm của dòng này là:

Nhiều B3, B5, Hyaluronic Acid và có trộn phức hợp Amino-peptide II trứ danh nhà P&G nên hiệu quả cấp ẩm rất mượt mà, dù lớp finish trên da mỏng nhẹ tênh.

Review về OLay thì vẫn xuôi chiều + trái chiều giống mọi khi, hợp thì khen hết lời, không hợp thì tức vì phí tiền, nhưng mà quả OLay này lại khủng ở chỗ: một vài comment chê em này mà vẫn không thể phủ nhận được là nó làm mờ nếp nhăn thật ?!!! - chê nhưng vẫn yêu là đây sao?!

Mình tổng hợp vài feedback cho mọi người tham khảo nhé:

- Khen: Thấm nhanh, Mịn, Dùng ít mà đã đủ mềm mịn rồi, Sáng da, Căng mọng, Mờ nếp nhăn ở mắt, Giảm nếp nhăn ở cổ, Lỗ chân lông có vẻ nhỏ.

- Chê: Làm da đổ dầu (quá ẩm), Làm da căng khô (da khô không đủ ẩm), Vón khi bôi nhiều, Bí, Mọc mụn.

Cảm nhận thực tế:

Do mình dùng em này từ quá sớm, nên chẳng nhìn rõ hiệu quả mờ nhăn gì cả. Chỉ thấy hiệu quả căng bóng và da sáng lên rõ luôn nhưng mà đợt đó mình phải ngừng vì hồi đó ko hợp B3 nồng độ cao tị nào, hay bị lên mụn viêm lắm. (đợt này biết cách dùng rồi nè, hôm nào đăng bài chỉ mọi người luôn nhé, mọi người follow page để đợi nhá, tớ không chắc bao giờ mới lên được bài đâu í.)

Lời khuyên:

- Chỉ bôi 1 lượng rất ít vì kem thấm nhanh + ráo nên dễ hơi quá tay bôi nhiều, dễ kích ứng với da nhạy cảm (cân nhắc).

- Sản phẩm có thể không đủ ẩm với da khô (nên dùng thêm 1 (vài) lớp serum cấp nước ở trước), và hơi quá ẩm/ bí với da dầu quá + Vẫn là công thức siêu nhiều Silicone như bao sản phẩm ÔLây khác nên bạn nào quá nhạy cảm hoặc dị ứng vs Silicone cần cân nhắc.

----------UKC------------
🖤 Brought to you by UK Corner

▪️ FANPAGEhttps://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/
▪️ WEBSITEwww.ukcorner.com.vn
▪️ SHOPEEhttps://shopee.vn/nhatrang1511
▪️ INSTAGRAMhttps://www.instagram.com/ukcorner.91/
▪️ GROUP SHARE QUÀ:https://www.facebook.com/groups/229778600947786/ 

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, chống lão hoá, cream, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, niacinamide, olay, since2016, skincare, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục