LÀM SẠCH, TRỊ MỤN, KHÁNG VIÊM VỚI GEL RỬA MẶT HOT NHẤT T.H.E B.O.D.Y S.H.O.P CHỈ TỪ 230K

Đăng bởi UK Corner vào lúc 05/12/2019

Sữa rửa mặt T.e.a T.r.e.e T.h.e B.o.d.y S.h.o.p đủ size tại UK Corner. Các bạn chưa xài sản phẩm T.e.a T.r.e.e bao giờ có thể thử trước 250ml (giá 230k). Còn ai "fan cứng" em này rồi thì cứ 400ml mà quất nhé (Giá siêu iu thương chỉ 319k)

▪ Sữa rửa mặt có texture dạng lỏng gần như nước, tạo bọt nhẹ, apply tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu và sạch thoáng.

▪ Thành phần chính là tinh dầu tràm trà giúp làm sạch, lấy đi bụi bẩn trên bề mặt da, mang lại cảm giác thông thoáng, mát lạnh cho da mặt.

▪ Ngoài chức năng làm sạch thì tinh dầu tràm trà còn có tác dụng kháng viêm, trị mụn, sạch bã nhờn, hạn chết tiết dầu trên da rất hiệu quả nha.

▪ Tuy nhiên, dòng T.e.a T.r.e.e xài mùa đông có thể hơi khô da nên mn lưu ý sử dụng kết hợp các sản phẩm dưỡng ẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Khi rửa mặt mình thường tạo bọt trước rồi massage nhẹ nhàng những vùng có mụn như mũi, hai má, trán để da mặt được sạch thoáng, mà cũng tối ưu khả năng trị mụn của em nó luôn.

----------UKC------------
🖤 Brought to you by UK Corner
▪️WEBSITE: www.ukcorner.com.vn
▪️ SHOPEE: https://shopee.vn/nhatrang1511
▪️ FANPAGE: https://www.facebook.com/UKcorner91/
▪️ INSTAGRAM: https://www.instagram.com/ukcorner.91/
▪️ GROUP SHARE QUÀ:https://www.facebook.com/groups/229778600947786/

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, trị mụn, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục