Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm The Body Shop Vitamin E Sink-in Moisture Sleeping Mask (100ml)

Đăng bởi UK Corner vào lúc 20/01/2021

Thời tiết hanh khô mà tậu được em mặt nạ ngủ dùng sau kem dưỡng ẩm (hoặc thay luôn kem dưỡng) thì da mặt cứ phải gọi là ẩm mịn, mềm mướt... mê lắm nha.

UK Corner có sẵn Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm Vitamin E Sink-in Moisture Sleeping Mask của The Body Shop. Thích hợp với bạn nào có nhu cầu 'đổi dưỡng' hay 'tăng dưỡng' đây.

Sản phẩm có Texture dạng gel mềm mịn, mỏng nhẹ, không tạo cảm giác nhờn dính khó chịu.

Dù hãng đã 'chốt' là phù hợp với MỌI LOẠI DA nhưng nhiều đánh giá cho rằng em nó thích hợp cho các bạn DA KHÔ, DA THIẾU NƯỚC hơn đó ạ.

DA DẦU/HỖN HỢP DẦU thì mình thấy có bạn review là "thoa ít thì thấy kem vừa đủ thấm vào da mà không bết rít hay bí da. Ban đêm m sẽ thoa 1 lượng nhiều hơn ban ngày. Kem không làm bí da, và không làm lên thêm mụn li ti, mụn ẩn hay mụn đầu trắng"

Về thành phần thì em này có thành phần chính là vitamin E có nguồn gốc tự nhiên, là chất chống oxy hóa hiệu quả giúp phục hồi và bảo vệ làn da khỏi tác động của môi trường và các dấu hiệu lão hóa giúp mang lại hiệu quả trong việc dưỡng ẩm, cấp ẩm mạnh mẽ, từ đó làm mềm, nuôi dưỡng và duy trì làn da luôn căng khoẻ, mướt mát nha ạ.

Tags : bí kíp dưỡng da, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục