[MẪU MỚI NHẤT] KEM CHỐNG NẮNG CHỐNG LÃO HOÁ CHO DA NHẠY CẢM ULTRASUN FACE SUN LOTION SPF 50+

Đăng bởi UK Corner vào lúc 23/07/2020

1. Phù hợp với:

Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là với da nhạy cảm, da mụn và da lão hoá, da đang dùng các treatment cần bảo vệ tối đa.

2. Công dụng:

Ultrasun Tím chống nắng mạnh mẽ với SPF 50+ giúp chống lại tia UVA (tới 95%), UVB và bảo vệ da cực kỳ hiệu quả dưới nắng nhờ công thức chứa chất Ectoin và S.O.D. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng giữ ẩm giúp da căng bóng, mướt mịn => các bạn (có thể) không cần phải sử dụng thêm lớp dưỡng ẩm nữa nha.

3. Chất kem (Texture):

Texture dễ tán, nhanh ráo mặt, không cay mắt, không lên mụn ẩn, lên tone nhẹ, không xuống tone hay xỉn da, bóng nhẹ tuỳ nền da.

4. Đánh giá của khách nhà mình về Texture của Ultrasun Tím:

"Mình tiếp tục chọn tím sau khi thử hồng trước đó, wow, chất kem tuyệt, dễ thoa hơn em hồng nhiều, lỏng hơn nữa, ấn tượng cái finish glowy của nó."

"Kem chống nắng dùng khá ráo mặt, chất kem dễ tán, không lên tông. Lúc đầu mua mình sợ kem bóng quá nhưng dùng thì thấy độ bóng vừa phải, da mình hỗn hợp có mụn."

"Sau khi dùng 1001 loại kem chống nắm nhưng vẫn chưa ưng thì cuối cùng cũng tìm được em này làm mình ưng hết sức luôn. Lúc thoa lên hơi bóng và dính xíu nhưng 1 lúc sau thì hết dính, bóng xíu thôi kêu glowy chứ hong có bóng nhẫy đâu."

"Kem chống nắng dùng rất thích. Khô thoáng mà vẫn ẩm mượt."

5. Cảm nhận thực tế của mình:

Một số bạn khác da khô thì bảo em này vừa đủ và ráo, còn với một người da dầu như mình thì em này bóng nhẹ (ít bóng hơn Altruist nha).

Khi sử dụng mình thường hiếm khi bôi lại nhưng hiệu quả chống nắng rất tốt, hầu như các vết thâm trên da mình đều không bị sậm màu, không có nám xuất hiện khi dùng em này.

Về độ nâng tone, em này không nâng tone đẹp như Ultrasun đỏ (đỏ cho mình cảm giác hồng hào hơn) nhưng bù lại dễ thoa hơn hẳn, rất hiếm khi vón hay bết. Với da mình (trung bình) kem chống nắng nâng 0.25-0.5 tone da giúp khuôn mặt tươi tắn hơn hẳn.

Mặc dù hãng ghi là có chống nước nhưng chỉ cần mồ hôi ra hay khóc lóc gì đó cho vài giọt nước mắt rơi xuống thì kem chống nắng cũng thành dòng theo luôn. Khuyến khích bôi cho các bạn ít mồ hôi hoặc ít khóc nhè không là mất công bôi lại đó.

Mình đi biển xài em này khá nghiện, đánh giá đây là một kem chống nắng ngon, giá thành cũng chấp nhận được. Ai nghèo hơn thì dùng đỏ tiết kiệm hơn nha.

Mọi người nhớ áp dụng công thức thoa Ultrasun 1 lần/ ngày để bảo vệ tuổi xuân nha! 

----------UKC------------
🖤 Brought to you by UK Corner

▪️ FANPAGEhttps://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/
▪️ WEBSITEwww.ukcorner.com.vn
▪️ SHOPEEhttps://shopee.vn/nhatrang1511
▪️ INSTAGRAMhttps://www.instagram.com/ukcorner.91/
▪️ GROUP SHARE QUÀ:https://www.facebook.com/groups/229778600947786/ 

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, chống lão hoá, double check bill khi cần, hot, kem chống nắng, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, SPF 50, sunscreen, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục