NIOD SURVIVAL 0 - KHI BẠN MUỐN CHỐNG NẮNG KỂ CẢ TỪ KHI NGỦ

Đăng bởi UK Corner vào lúc 02/06/2020

Đọc dòng tiêu đề có lẽ bạn sẽ hơi khó hiểu và cảm thấy vô lý đúng không?

Thật ra là như này, Survival là dòng sản phẩm NIOD thiết kế dành riêng cho vấn đề chống nắng, phục hồi da hư tổn do nắng.

Dòng này có nhiều cấp độ từ 10, 20 cho đến 30, giúp bạn có một làn da được bảo vệ dưới tác động của tia tử ngoại trong ánh sáng (mặt trời & ánh sáng nhân tạo).

Chỉ số 10-30 thể hiện độ chống nắng của sản phẩm đó ạ, như vậy Survival 0 là mức không có chỉ số chống nắng, có thể dùng ban đêm (cả ngày cũng đc nhưng cần kèm kem chống nắng khác).

Giữa cả "rừng" serum chống lão hóa hiệu suất cao, NIOD Survival 0 có gì khác biệt?

NIOD Survival 0 là serum chứa đầy đủ các hoạt chất chống oxy hoá mạnh mẽ giúp tái tạo tế bào mới, chống viêm, cải thiện collagen và độ đàn hồi, tăng cường hàng rào bảo vệ da và phục hồi làn da sau tổn thương nhanh hơn.

Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi làn da nhờ đặc tính dịu nhẹ, lợi khuẩn cùng khả năng hấp thụ nhanh (gần như chỉ trong vài giây) ko gây nhờn hay bí da. Hiệu quả có thể sẽ nhanh nhất với những bạn có thâm đỏ, đốm nâu đen nha.

List thành phần nổi bật của NIOD Survival 0 có:

Chiết xuất thông biển, tảo biển, cà chua, nấm men, Astaxanthin, dầu Squalane và Amino Acids (thành phần dưỡng ẩm siêu đỉnh) mang lại hiệu quả nhanh chóng: làn da sáng rõ rệt, cảm giác mịn màng, dịu nhẹ rất thích. 

- Lutein tinh khiết: Được chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ không biến đổi gen, chứa chất chống oxy hóa caroten. Đặc biệt, nó giúp chống lại tác dụng phụ của ánh sáng xanh và làm tăng độ đàn hồi da bạn có thể nhìn thấy được.

- Superoxide Dismutase (SOD) có nguồn gốc từ nấm men: SOD là nhân tố quan trọng chống lại quá trình oxy hóa trong cơ thể con người

- Dimethylmethoxy Chromanol: hiệu quả hơn nhiều so với resveratrol và axit ferulic trong việc chống lại các gốc tự do hình thành do tiếp xúc với tia cực tím, căng thẳng và ô nhiễm

- Fractionated Melanin – Phân đoạn Melamin: Melamin được xem như là một một màng chắn của da. Nó giúp bảo vệ da khỏi sự tác động của các ánh sáng có hại. Dòng sản phẩm Survival chứa các phân đoạn melamin có thể hấp thụ các ánh sáng có bước sóng 4000-5000nm

- Pycnogenol®: Chiết xuất từ thông biển. Được xem như một siêu chất chống Oxy hóa.

- Tomato Carotenoid Complex – Phức hợp Carotenoid từ Cà chua: làm giảm kích ứng da do tiếp xúc trực tiếp nhiều với các ánh sáng có hại.

- Prebiotic Complex of Gluco-Oligosaccharides and Inulin: Trên da tồn tại cả các vi sinh vật có hại và có lợi. Một số tác động bên ngoài như căng thẳng, ô nhiễm, tia cực tím có thể dẫn đến sự mất cân bằng hệ vi sinh vật trên da. Phức hợp Prebiotic kích thức sự phát triển của vi sinh vật có lợi và hạn chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại.

 

Với NIOD Survival 0 thì bạn nên sử dụng vào buổi tối. Nếu dùng ban ngày cần kết hợp với kem chống nắng vì Survival 0 không có tác dụng chống nắng nha.

----------UKC------------
🖤 Brought to you by UK Corner

▪️ FANPAGEhttps://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/
▪️ WEBSITEwww.ukcorner.com.vn
▪️ SHOPEEhttps://shopee.vn/nhatrang1511
▪️ INSTAGRAMhttps://www.instagram.com/ukcorner.91/
▪️ GROUP SHARE QUÀ:https://www.facebook.com/groups/229778600947786/ 

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, chống lão hoá, deciem, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, NIOD, serum, since2016, skincare, survial 0, survival, the ordinary, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục