REVIEW CHÂN THỰC VỀ 3 LOẠI KEM ĐÁNH RĂNG TẨY TRĂNG RĂNG ĐANG CÓ SẴN TẠI UK CORNER

Đăng bởi UK Corner vào lúc 02/06/2020

Mình bắt đầu sử dụng kem đánh răng than tre từ 2018 (sau chuyến nhập kem đánh răng than tre của Superdrug đầu tiên) và tiếp tục sử dụng cho đến tận hôm nay.

Do có một mặt hàng mới về nên mình cũng kịp thử nghiệm luôn để review chung cho các khách hàng.

Nhận xét chung của 3 em kem đánh răng này là đều chứa than hoạt tính => giúp loại bỏ mảng bám và ố trên răng, đặc biệt khi đánh răng với các loại kem đánh răng này hơi thở của bạn sẽ thơm tho hơn và răng của bạn đảm bảo sạch bong sáng bóng, phê hết sức.

Dựa trên cảm nhận thực tế của mình thì mình bổ sung phần đánh giá độ mạnh yếu của 3 loại kem đánh răng như sau:

1. Kem đánh răng than hoạt tính Superdrug Charcoal Toothpaste 75ml cho răng nhạy cảm (hồng)

Chứa tỷ lệ nhỏ than hoạt tính. Đánh rất êm trên răng. Phù hợp sử dụng hàng ngày và sử dụng cho răng nhạy cảm (dễ ê buốt). Nhìn chung nó sẽ đem lại cảm giác gần tương tự như đánh Crest nhưng không cay lưỡi bằng, và chắc chắn đỡ ê hơn nha (tiện mình chia sẻ luôn là với mình Crest loại Advanced Whitening thì có cảm giác sạch hơn loại Superdrug hồng này nha, nhưng có gây ê răng nên mình ít dùng)

Em này thì nhẹ dịu, nên mình có cảm giác đây là loại ít sạch nhất và yếu nhất.

 

2. Kem đánh răng than tre tẩy trắng răng Ecodenta Extra Black Whitening Toothpaste 100ml

Đây là sản phẩm mình ưng ý nhất vì đánh xong răng sạch mà lại ít mùi (các bạn cũng đã biết mình ghét mùi như nào rùi đó). Tỷ lệ than hoạt tính cao, hãng quảng cáo giúp loại bỏ mảng bám hiệu quả với 96% thành phần có nguồn gốc là nguyên liệu tự nhiên. Trong thành phần lại còn có bao gồm một hợp chất cải tiến có tên gọi Teavigo ™, giúp chống lại sự hình thành của cao răng, mang lại hiệu quả kháng khuẩn nhẹ nhàng cùng cảm giác tươi mát, sạch sẽ.

Thật sự là nó sạch thật các bạn ạ. Với răng mình thì hiệu quả đem lại còn sạch hơn Crest (mình thề, không bợ sản phẩm đâu vì bên mình cũng sắp hết hàng - nên bợ cũng được gì đâu - dù mình chưa đăng 1 bài nào bao giờ về em này), và hiệu quả còn duy trì đến sáng hôm sau (miệng vẫn sạch).

Tuy vậy thì nó gây ê răng các bạn ạ. Dù ít ê hơn Crest một xíu nhưng em này vẫn làm răng mình lâng lâng nhẹ sau khi đánh (răng mình khá nhạy cảm kiểu không cắn được quả táo í mọi người), do hàm lượng than hoạt tính của em này thật sự cao.

Một số ý kiến cho rằng ko nên sử dụng kem đánh răng chứa nhiều than hoạt tính như vậy hàng ngày vì sẽ dễ bị ê răng về sau, nên để dùng em này mình nghĩ sẽ thêm 1 kem đánh răng rẻ tiền khác (mình đang nghĩ đến Sen.so.dyne Việt Nam) để xài buổi sáng hoặc xài cách ngày cho an toàn nha.

3. Kem đánh răng than hoạt tính Dr Organic Extra Whitening Charcoal Toothpaste 100ml

Sản phẩm này thì mới về lại sau một thời gian dài bên mình ngừng do chẳng bao giờ hãng sales, giá cao nên không thể nhập lại (mặc dù review thì toàn khen hết lời kiểu “brilliant white” vs “One of the best toothbrush I have ever tried!”). Đợt này tiện săn được code off nên mới mang được vài tuýp về đó nè.

Nhìn qua màu sắc thì cũng đã biết em này sẽ ít than hoạt tính hơn Ecodenta rùi và quả nhiên bảng thành phần là như thế.

Nhưng đặc điểm trội nhất của em này là bảng thành phần hữu cơ - chủ yếu dành cho những người theo trường phái hữu cơ (Ecodenta chỉ là chứa thành phần tự nhiên thôi chứ chưa đạt đến trình hữu cơ như Dr Organic). Thật ra mình biết em này cũng khá nổi trong cộng đồng người tiêu dùng nonGMO ở VN.

Đánh trên răng mình thấy đem lại cảm giác như đánh với Crest vì cùng vị bạc hà cay cay cùng mức độ sạch (mình nghĩ là) tương tự. Đặc biệt em này rất thơm và mát nên chắc bạn nào thích thơm vs mát thì sẽ thích (mình không khoái 2 cái này cho lắm nên mình thiên về Ecodenta hơn).

Với tỷ lệ than hoạt tính này mình thấy vẫn có thể dùng hàng ngày được, nhưng bạn nào răng yếu quá thì cân nhắc nha.

Cảm nhận chung:

- Về độ sạch: Superdrug hồng < Dr Organic < Ecodenta

- Về độ ê răng: Superdrug hồng < Dr Organic < Ecodenta

- Về độ thơm: Superdrug hồng < Ecodenta < Dr Organic

- Phù hợp sử dụng hàng ngày: Ecodenta < Dr Organic < Superdrug hồng

Nhìn chung tuỳ nhu cầu mọi người cân nhắc và lựa chọn loại mình cần nhé.

----------UKC------------
🖤 Brought to you by UK Corner

▪️ FANPAGEhttps://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/
▪️ WEBSITEwww.ukcorner.com.vn
▪️ SHOPEEhttps://shopee.vn/nhatrang1511
▪️ INSTAGRAMhttps://www.instagram.com/ukcorner.91/
▪️ GROUP SHARE QUÀ:https://www.facebook.com/groups/229778600947786/ 

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, dr organic, hot, kem đánh răng, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, superdrug, Toothpaste, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục