SERUM CHỐNG LÃO HOÁ CẢI THIỆN SẮC TỐ DA OPTIMUM RETINOL TREATMENT SERUM

Đăng bởi UK Corner vào lúc 12/06/2020

Cả nhà thường hỏi tớ có lọ retinol nào rẻ, thấm nhanh mà tác dụng ổn như Granactive Retinoid 2% nền Emulsion của nhà The Ordinary (mà hãng đã ngừng sản xuất) không? Thì đây, tớ có em này đáp ứng đủ mọi tiêu chí mà công thức lại còn xịn hơn cả The Ordinary luôn ạ!

Đọc review mà cứ gọi là mát hết cả lòng cả dạ. Toàn khen thui nè:

“Yêu nhắm”

“Ấn tượng với sản phẩm mới này cực luôn: vỏ chai thiết kế tinh tế, chất kem mềm mượt, và sau khi sử dụng sản phẩm này tôi đã nhận thấy sự khác biệt lớn trên kết cấu da của mình. Mình trông như được trẻ lại vì những nếp nhăn mệt mỏi quanh vùng mắt chắc chắn đã giảm đi rồi.”

Hay một review mới gần đây thì bảo:

“ Tất cả những gì mọi người nói ở trên đều là thật đấy. Tôi gần 50 tuổi và còn tiền mãn kinh. Chai serum này khiến da tôi nổi mụn như thời còn teen. Nhưng tôi đã tìm hiểu về retinol rồi và tôi kiên trì sử dụng mỗi ngày trong vòng 1 tháng. Giờ đây da tôi hết mụn và hơn cả thế: mịn màng, trẻ trung đến không ngờ. Tôi cho chồng dùng cùng luôn.”

Cũng có 1 số review đánh giá em này chưa đủ độ mạnh nên chưa có hiệu quả trên da của họ, nhưng nhìn chung tất cả đều khen: bao bì thiết kế thông minh, sang chảnh; Chất kem mượt, thấm nhanh, ráo mặt và không nhờn dính. Ngoài ra tuy chưa đủ giảm nhăn nhưng có làm da căng và đàn hồi hơn.

Tất cả là nhờ công thức 0.4% Retinyl Palmitate (trong đó có một tỷ lệ nhỏ được bọc để nhả dần trên da giúp giảm kích ứng và tối ưu quá trình chuyển hoá retinol) pha thêm Vitamin B3 tạo thành cặp đôi hoàn hảo bổ trợ cho nhau trong việc tái tạo và làm sáng da.

----------UKC------------
🖤 Brought to you by UK Corner

▪️ FANPAGEhttps://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/
▪️ WEBSITEwww.ukcorner.com.vn
▪️ SHOPEEhttps://shopee.vn/nhatrang1511
▪️ INSTAGRAMhttps://www.instagram.com/ukcorner.91/
▪️ GROUP SHARE QUÀ:https://www.facebook.com/groups/229778600947786/ 

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, chống lão hoá, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, niacinamide, olay, retinol, serum, since2016, skincare, the ordinary, treament, trị mụn, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục