Serum dưỡng làm dày tóc The Ordinary Multi-peptide Serum For Hair Density 60ml

Đăng bởi UK Corner vào lúc 22/12/2020

Trộm vía em Serum dưỡng làm dày tóc này của The Ordinary về được mấy chuyến rồi mà lần nào cũng được khách ủng hộ vèo vèo nên bây giờ mới có dịp lên bài giới thiệu í ạ.

Serum dưỡng làm dày tóc The Ordinary Multi-peptide Serum For Hair Density lọ 60ml siêu bự.

Sản phẩm bao gồm rất nhiều phức hợp hỗ trợ "sức khoẻ" cho mái tóc, giúp kích thích mọc tóc, làm giảm quá trình lão hóa của nang tóc, nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ, dày dặn và bồng bềnh hơn.

- Phức hợp REDENSYL™ (với chiết xuất Larix Europaea Wood và lá hoa trà Camellia Sinensis)

- Phức hợp Proceptil ™ peptide (với Biotinoyl Tripeptide-1)

- Phức hợp CAPIXYL™ peptide (với Acetyl Tetrapeptide-3 và Chiết xuất hoa Trifolium Pratense)

- Phức hợp BAICAPIL ™ (với chiết xuất từ rễ Scutellaria Baicalensis, chiết xuất mầm Triticum Vulgare và chiết xuất từ mầm Glycine Soja).

- AnaGain™ (chiết xuất Pisum Sativum) và chiết xuất Caffeine có độ hòa tan cao (1% Caffeine nguyên chất theo trọng lượng) dạng siêu mỏng nhẹ => giúp serum thấm sâu vào tận nang tóc mà không hề gây bết dính.

Tổng nồng độ của các công nghệ này theo trọng lượng là 21,15% được chứng minh là dưỡng tóc dày, bồng bềnh và khỏe mạnh hơn⁣ nhé ạ.

Em này nhận được review tới 8.3/10 sao trên website của hãng với nhiều đánh giá là dưỡng tóc mềm mượt, kích thích mọc tóc, làm dày tóc thực sự ổn đó ạ.

- "LOVE this product. Tóc mình rất thưa và mỏng nhưng sử dụng sp được 1 tuần đã thấy sự khác biệt rồi, tóc dày lên rất nhiều!!! Thích thật sự, chắc chắn sẽ mua lại!"

- "Khoảng 6 tuần sau khi sử dụng serum, vùng tóc mỏng của mình dày dặn rõ rệt, tóc con cũng mọc nhiều"

- "This product is AWESOME! I love it. Bôi đều đặn mỗi tối trong vòng 2 tuần là thấy hiệu quả liền. Very recommended"

- "Da đầu mình #khô và tóc thì dễ gãy rụng. Serum này đã giúp tóc mình dày lên trông thấy, tuy nhiên phải dùng trong một thời gian dài nha. Mình sử dụng liên tục trong 2 tháng và thấy hiệu quả thực sự. Truly recommend cho bất kỳ ai gặp khó khăn với mái tóc mỏng và khô nhé"

🧪 Lưu ý:

- Sử dụng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Nhỏ một vài giọt lên da đầu (da đầu phải khô và sạch) rồi mát xa cho thấm vào da đầu. Để qua đêm, không rửa lại bằng nước vì sẽ làm mất tác dụng.

- Sản phẩm được chứa trong bao bì có khả chống tia cực tím.

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục