SERUM TẨY DA CHẾT HOÁ HỌC GIÚP DA MẶT LÁNG O, CĂNG KHOẺ THE ORDINARY LACTIC ACID 10% + HA 2% và LACTIC ACID 5% + HA 2%

Đăng bởi UK Corner vào lúc 02/06/2020

The Ordinary Lactic Acid có 2 phiên bản gồm 10% + HA 2%5% + HA 2%

Về bản chất, Lactic Acid có kích thước phân tử to, đi cùng 2 nồng độ 5% và 10% đều là 2 mức an toàn, khá nhẹ, tẩy da ch.ết êm mà không làm da bị châm chích hay rát quá nhiều (Nếu là 5% Glycolic Acid thì hẳn đã khác).

Tuy vậy, nếu da ai nhạy cảm, vừa trải qua điều trị mụn nặng với nền da chưa ổn định hoặc đơn giản là chưa từng thử sản phẩm tẩy tế bào ch.ết hoá học thì UK Corner nghĩ bạn có thể làm quen với Lactic Acid 5% trước rồi tăng dần sang Lactic Acid 10% là hợp lý.

Nhiều feedback từ các bạn khách nhà UKC sau khi dùng 2 em này xong đã phải công nhận là Lactic Acid serum nhà The Ordinary một khi dùng là thấy hiệu quả ngay. Có bạn bảo: Seurm màu vàng ngả hồng xinh xinh, chất serum hơi lỏng nên thấm nhanh, apply xong mặt bóng bóng. Sáng dậy da mặt láng o, căng khoẻ rất mê.

1. Thành phần chính của serum:

- Lactic Acid - một loại AHA có nguồn gốc từ sữa giúp giữ ẩm, loại bỏ tế bào da chết, điều trị mụn, làm mờ sẹo mụn, xóa nếp nhăn, trẻ hoá và làm săn chắc làn da.

- Hyaluronic Acid (HA) 2% hiệu quả trong việc cấp nước và cung cấp độ ẩm cho da, giúp da trông tươi trẻ, căng mọng hơn.

2. Serum phù hợp với:

TẤT CẢ CÁC LOẠI DA. từ da dầu => da hỗn hợp, da thường => khô (Các bạn da còn viêm nặng hoặc da đang quá yếu vẫn cần cân nhắc trước khi dùng)

3. Một vài điều cần lưu ý:

- Bên cạnh khả năng tẩy da chết (nới lỏng các liên kết tế bào), Lactic Acid cũng góp phần rất lớn trong việc giữ nước, cấp ẩm. Chính vì vậy điểm cộng khi dùng Lactic Acid (hoặc các sản phẩm chứa AHA khác) sẽ giúp da ẩm mọng hơn là vì thế.

- Trong sản phẩm của The Ordinary còn kết hợp thêm cả HA nên hiệu quả dưỡng ẩm chắc khỏi bàn nè. Thậm chí công tâm mà nói thì bản 5% thậm chí còn thiên về là dưỡng hơn nhằm tẩy da chết.

- Ngoài ra, sau khi dùng một thời gian thì da có thể cải thiện về vết thâm, lỗ chân lông và nếu hợp còn hỗ trợ vấn đề mụn ẩn (nhẹ) ạ.

4. Cách dùng:

Có thể dùng sáng hay tối tuỳ vào sự kết hợp với các sản phẩm khác trong routine. Thông thường, có thể dùng 1 lần/ ngày vào buổi tổi để tránh châm chích và nóng mặt nhẹ (nóng mặt có thể xảy ra khi bạn dùng buổi sáng). Bạn có thể dùng các sản phẩm dưỡng khác để pha loãng sản phẩm trong thời gian chờ da quen dần với sản phẩm (ví dụ: kem dưỡng, serum chứa HA khác, vv).

Sản phẩm (như đã kể trên) sẽ có lớp finish tương đối ẩm, tuỳ vào da bạn cân nhắc thêm các sản phẩm dưỡng khác sao cho vừa đủ. Thậm chí nếu da thấy dùng riêng các em này dã đủ ẩm thì bạn dùng trần cũng được, chả sao ^^

Dùng kèm kem chống nắng/ đồ chống nắng đầy đủ để đảm bảo da không bắt nắng và tăng cường hiệu quả của sản phẩm (AHA CÓ làm da nhạy cảm hơn dưới nắng nha).

----------UKC------------
🖤 Brought to you by UK Corner

▪️ FANPAGEhttps://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/
▪️ WEBSITEwww.ukcorner.com.vn
▪️ SHOPEEhttps://shopee.vn/nhatrang1511
▪️ INSTAGRAMhttps://www.instagram.com/ukcorner.91/
▪️ GROUP SHARE QUÀ:https://www.facebook.com/groups/229778600947786/ 

Tags : AHA, bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, hot, Hyaluronic Acid, không qua trung gian, lactic acid, mỹ phẩm chính hãng, serum, since2016, skincare, the ordinary, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục