TẨY DA CHẾT HOÁ HỌC THE ORDINARY LACTIC ACID 10% + HA 30ML

Đăng bởi UK Corner vào lúc 27/10/2020

Tẩy da chết là một bước không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da của nhiều chị em bởi nó là bước đệm tuyệt vời giúp bề mặt da hấp thu tốt hơn các dưỡng chất cần thiết khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy da chết nhẹ nhàng, làm dịu da, giữ nước và cấp ẩm tốt, đặc biệt là "giúp da sáng, mờ thâm chỉ trong vài ngày" (theo feedback khách nhà mình) thì có thể thử The Ordinary Lactic Acid 10% + HA 2% nhé!

Điểm cộng khi dùng Lactic Acid (hoặc các sản phẩm chứa AHA khác) là sẽ giúp da ẩm mọng hơn các phương pháp tẩy da chết khác là bởi:

Bên cạnh khả năng tẩy da chết (bằng cách nới lỏng các liên kết tế bào giữa các tế bào da) -> giúp làm sáng các vết thâm, nám, tàn nhang và xóa đi các nếp nhăn nhỏ thì Lactic Acid cũng góp phần rất lớn trong việc giữ ẩm, cấp nước tăng cường độ ẩm cho da.

=> Sản phẩm còn được kết hợp thêm cả HA nên hiệu quả dưỡng ẩm khỏi bàn í.

Mình đánh giá cao hiệu quả của bản Lactic 10% này hơn xíu, vì theo mình, thì bản 5% thiên về dưỡng hơn nhằm tẩy da chết.

Ngoài ra, sau khi dùng một thời gian thì da có thể cải thiện về vết thâm, lỗ chân lông và nếu hợp còn hỗ trợ vấn đề mụn ẩn (nhẹ) ạ.

Cách dùng:

Có thể dùng sáng hay tối tuỳ vào sự kết hợp với các sản phẩm khác trong routine. Thông thường, có thể dùng 1 lần/ ngày vào buổi tổi để tránh châm chích và nóng mặt nhẹ (nóng mặt có thể xảy ra khi bạn dùng buổi sáng). Bạn có thể dùng các sản phẩm dưỡng khác để pha loãng sản phẩm trong thời gian chờ da quen dần với sản phẩm (ví dụ: kem dưỡng, serum chứa HA khác, vv).

Sản phẩm (như đã kể trên) sẽ có lớp finish tương đối ẩm, tuỳ vào da bạn cân nhắc thêm các sản phẩm dưỡng khác sao cho vừa đủ. Thậm chí nếu da thấy dùng riêng các em này dã đủ ẩm thì bạn dùng trần cũng được, chả sao ^^.

Dùng kèm kem chống nắng/ đồ chống nắng đầy đủ để đảm bảo da không bắt nắng và tăng cường hiệu quả của sản phẩm (AHA CÓ làm da nhạy cảm hơn dưới nắng bất kể bạn bôi sáng hay tối nha, chú ý giùm mình nhé).

----------UKC------------
🖤 Brought to you by UK Corner

▪️ FANPAGEhttps://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/
▪️ WEBSITEwww.ukcorner.com.vn
▪️ SHOPEEhttps://shopee.vn/nhatrang1511
▪️ INSTAGRAMhttps://www.instagram.com/ukcorner_/
▪️ GROUP SHARE QUÀ:https://www.facebook.com/groups/229778600947786/ 

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, chống lão hoá, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, serum, since2016, skincare, the ordinary, trị mụn, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục