TẨY TRANG KHĂN NÓNG LÀM SẠCH SÂU, CẤP NƯỚC, GIỮ DA ẨM MỊN: SUPERDRUG NATURALLY RADIANT HOT CLOTH CLEANSER

Đăng bởi UK Corner vào lúc 02/06/2020

1. Phù hợp với:

Da thường => da dầu, da nhiều sợi bã nhờn, dày sừng, bít tắc lỗ chân lông. Đặc biệt là phù hợp với các bạn chưa hài lòng với các bước tẩy trang hiện tại, muốn thay đổi phương pháp tẩy trang.

2. Đây là sản phẩm giúp:

Làm sạch sâu, thoáng lỗ chân lông cùng với thành phần có nhiều chiết xuất thiên nhiên đáng yêu như: Kiwi, Mulberry giàu Vitamin C để làm sáng da. Sản phẩm không chứa silicone. Nền bơ cacao chứa nhiều vitamin E giúp cấp nước cho da, làm mềm và mịn da.

3. Chất kem (Texture): trắng, dạng kem đặc.

4. Theo đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm thì:

Tẩy trang có mùi nhẹ. Ấn tượng khả năng làm SẠCH ngay lần đầu sử dụng. Loại bỏ lớp makeup chỉ với một lần massage xung quanh mặt (Bao gồm cả vùng mắt có chuốt mascara chống thấm nước cũng được tẩy trang khá sạch sẽ luôn).

Tẩy trang xong mềm da, sạch thoáng, không khô căng. Trộm vía không lên mụn mà sạch sẽ và mịn da hơn hẳn. Mới xài 2 lần mà sợi bã nhờn bay gần hết. Dùng hơn 1 tuần thấy có giảm mụn đầu đen hai bên má.

Tuy nhiên về hiệu quả làm sáng da thì một sản phẩm dạng rửa như này có thể không tác động sâu được nên chưa có nhiều cải thiện đáng kể.

5. Cách dùng:

Lấy 1 lượng kem ra mát xa trên mặt (ướt thì tốt hơn) tầm 2-5ph - hoặc đến khi thấy sạch. Nhúng khăn vào nước nóng, càng nóng (trong khả năng chịu được của tay/ hand-hot water) càng tốt, rồi vắt khăn khô và dùng khăn nóng đó để lau lớp kem trên mặt đi.

Mình thấy nhiều bạn hay thắc mắc là Tẩy trang xong có cần rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt không?
Theo mình thì sau khi lau sạch kem mọi người có thể rửa lại mặt với nước mát và NÊN kết hợp với các cleanser khác (Ví dụ: sữa rửa mặt,vv) để đạt hiệu quả cao nhất nha.

----------UKC------------
🖤 Brought to you by UK Corner

▪️ FANPAGEhttps://www.facebook.com/pg/UKCornerUKC/
▪️ WEBSITEwww.ukcorner.com.vn
▪️ SHOPEEhttps://shopee.vn/nhatrang1511
▪️ INSTAGRAMhttps://www.instagram.com/ukcorner.91/
▪️ GROUP SHARE QUÀ:https://www.facebook.com/groups/229778600947786/ 

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, hot cloth, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, naturally radiant, since2016, skincare, superdrug, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục