TEST NHANH CHẤT KEM & LỚP FINISH CÁC LOẠI KEM CHỐNG NẮNG TẠI UK CORNER

Đăng bởi UK Corner vào lúc 20/10/2020

Tớ gửi tặng mọi người món quà tâm huyết từ tớ (ad Trang của team UKC).

Bài test nhanh chất kem và lớp hoàn thiện (finish) các loại kem chống nắng tớ đang/đã/sẽ (tiếp tục) sử dụng.

Về thành phần, đây đều là các kem chống nắng khá nổi gần đây và được review cực nhiều trong các group làm đẹp rồi. List thành phần tớ cũng mô tả kỹ trong từng sản phẩm. Nên tớ sẽ không đi sâu vào nữa mà TRỌNG TÂM của bài viết là CẢM NHẬN KHI BÔI để các bạn có thể xem xét trước khi chọn mua.

(Bởi vì có rất nhiều kem chống nắng tốt nhưng lớp finish khiến một số bạn phải chán ghét, không muốn dùng thì sẽ rất đáng tiếc.)

Trong ảnh bao gồm: Chất kem > Ngay sau khi tán đều > Sau khi tán 10-15ph, kem chống nắng đã dần tiệp vào da.

Tớ sẽ đánh giá theo độ yêu thích về finish của tớ:

1. Ultrasun tím

Vẫn như mọi khi, Ultrasun tím là sản phẩm tớ yêu thích nhất - ráo nhất, nâng tông rất đẹp. Finish bóng nhẹ vào mùa này (mùa hè tớ bôi thì bóng hơn). Có độ dính nhất định nhưng vẫn là đỡ dính nhất. Khi bôi trông mặt sáng sủa, tươi tắn.

[Nhược điểm: chảy thành vệt màu trắng khi đổ mồ hôi. Vẫn có 1 (số) khách quen bên tớ feedback bảo không hợp và gây mụn]

2. Altruist sữa

Altruist sữa dễ tán nhất trong 3 em nhà Altruist, thấm nhanh hơn 2 em dạng tuýp, nâng tông rất nhẹ hoặc không nâng tuỳ nền da, bóng nhẹ.

[Giải thích: trên nền da tớ là có nâng rất nhẹ, tươi hơn Jack Black một chút nhưng không sáng được như ultrasun]

3. Altruist SPF30 

Altruist spf30 dễ tán, bóng như dạng sữa, không nâng tông hoặc nâng rất nhẹ. Finish gần tương tự dạng sữa.

4. Altruist SFP50

Altruist spf50 bóng ngang hoặc hơn 2 altruist còn lại. Finish gần tương tự dạng sữa.

* [Giải thích thêm: một điều kỳ lạ là cảm nhận của tớ (cùng 1 số khách khác) là 3 Altruist bóng như nhau nhưng 1 số khách thì bảo Altruist tuýp SPF50 bóng nhất và thậm chí lại có bạn bảo SPF30 bóng hơn. Rất tiếc tớ không rõ lý do vì sao nên không thể giải thích được vấn đề này, có lẽ do từng nền da]

* [Nhược điểm của Altruist là chống nước rất yếu, dễ bị chảy thành vệt khi đổ mồ hôi]

5. Jack Black

Jack black nâng nhẹ xíu hoặc không nâng tuỳ nền da, không ráo bằng ultrasun nhưng ít bóng hơn so vs các loại còn lại trong ảnh. Sản phẩm có độ dưỡng cao, bạn nào da dầu mụn quá thì nên cân nhắc bởi da tớ từng có trải nghiệm không hợp em này lắm lúc còn nhiều mụn - có cảm giác hơi ẩm/ bí khi bôi.

[Giải thích thêm: Da tớ khi bôi Jack Black là có bóng+nâng nhẹ - nhưng không lên được tươi như ultrasun >trái lại< da ad khẩu nghiệp bên tớ (da khô hơn, tông da tối hơn da tớ) bôi thì hoàn toàn không nâng, bóng nhẹ - nhưng vẫn là kem chống nắng nghiện nhất của con bé và đã xài sang tuýp thứ 4, con bé không xài được ultrasun vì với da tớ là nâng nhẹ nhưng với da em nó là gây lệch tông ảnh hưởng đến lớp makeup sau đó nên em không thích dùng]

6. P20 SPF30 Face

P20 SPF30 Face bóng, có màu (ánh) vàng trong kem, không nâng tông, thậm chí sẽ gây hiệu ứng sầm nhẹ mặt vì chỉ có bóng mà không nâng tông da dễ gây tối đi. Kem chống nắng này mượt, dễ thoa hơn Altruist 1 xíu, độ bóng thì tương tự nhưng hiệu ứng khi nhìn thì không tươi bằng. Độ chống nước tốt nhất trong tất cả các loại. Khi đổ mồ hôi không có bất cứ vệt trắng nào hình thành trên mặt. Thậm chí tớ còn rửa mặt bằng nước thì vẫn cảm nhận được đâu đó còn lớp kem chống nắng trên da. Tớ rất tin tưởng độ bám của em này nên dùng khá thường xuyên gần đây mặc dù lớp finish không đẹp.

Như vậy, các cậu có thể thấy, tất cả các kem chống nắng bên tớ đều có lớp hoàn thiện (finish) từ bóng trở lên.

Ngoài ra, hình ảnh chỉ thể hiện độ thấm trên tay tớ (trên tay tớ thấm nhanh hơn mặt tớ nhiều), không thể hiện độ bóng thực tế trên da mặt đâu nhé. Các cậu vẫn nên tham khảo các review khác để khách quan hơn.

Nếu các cậu không chịu được bóng hoặc không xác định trước tư tưởng, như mọi lần, tớ chân thành khuyên các cậu không nên thử. Rất nhiều cậu đã đọc review chán chê, biết là bóng rùi, nhưng vì quen các kiểu kem chống nắng ráo mặt, thấm nhanh nên khi dùng vẫn shock và ngậm ngùi bỏ đi, bạn nào nhiệt tình lắm thì bôi được tay chân cho đỡ phí.

Tớ luôn cố gắng tư vấn chuẩn và chân thành nhất về kem chống nắng cho các khách để mọi người đỡ thất vọng khi mua là vì thế.

Tớ thích bôi kem chống nắng lắm, vì tớ quen rồi, và vì da tớ trộm vía dễ bôi. Tớ mong các cậu sẽ luôn tìm được sản phẩm phù hợp (không chỉ là kem chống nắng mà bất cứ sản phẩm nào khác) để có thể gắn bó.

Tags : bí kíp dưỡng da, chia sẻ, double check bill khi cần, hot, không qua trung gian, mỹ phẩm chính hãng, since2016, skincare, sunscreen, tự tay mua hàng, uk, uk corner, uy tín 100%
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục