The Ordinary 100% Niacinamide Powder

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
199.000₫ 250.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

#ukcorner #hangxachtay #myphamuk #authentic #theordinary #niacinamide #powder 

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀Giới thiệu sản phẩm: Niacinamide, còn được gọi là Vitamin B3, là một thành phần hoạt tính được nghiên cứu kỹ lưỡng, nhiều công dụng và nổi tiếng vì những lợi ích nó mang lại với làn da. Nó góp phần hạn chế sự hình thành bã nhờn và thúc đẩy sự sản sinh của các thành phần có vai trò chủ chốt trong sự toàn vẹn cấu trúc và chức năng của da.

Sản phẩm mang đến trải nghiệm tiếp xúc trực tiếp nhất với Niacinamide, đặc biệt phù hợp với những làn da bóng nhờn, lỗ chân lông to và kết cấu da không đều. Kết cấu dạng bột cho phép người dùng có thể tự kiểm soát liều lượng dựa trên sở thích của họ. So với dung dịch TO Niacinamide 10% + Zinc 1%, kết cấu dạng bột của Niacinamide cung cấp sự linh hoạt trong việc kết hợp lợi ích của Nia với các thành phần không xung đột với nó (ví dụ các serum peptide) nhằm giải quyết nhiều vấn đề của da cùng một lúc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Hãng không khuyến khích kết hợp bột Niacinamide với Vitamin C (L-Ascorbic Acid, Ethylated L-Ascorbic Acid và các dẫn xuất Vitamin C) trong cùng một chế độ. Nếu Vitamin C được sử dụng trong chế độ chăm sóc da của bạn, hãng khuyên bạn nên áp dùng chúng vào các thời điểm khác nhau (lý tưởng nhất là Vitamin C trong buổi tối và bột Nia vào buổi sáng). Ngoài ra, không nên hòa tan Niacinamide Powder trong axit trực tiếp.

Lưu ý: Niacinamide không phải là thuốc điều trị mụn. Đối với các tình trạng liên quan đến mụn trứng cá dai dẳng, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​Bác sĩ.

🍀Hướng dẫn sử dụng: Trộn 1/4 thìa bột (thìa đi kèm trong hộp) với một treatment nền nước, hoà tan trong lòng bàn tay và thoa đều lên da mặt vào buổi sáng và/hoặc buổi tối. Tránh tiếp xúc với mắt, nếu để rơi vào mắt, rửa kỹ bằng nước. Rửa sạch tay sau đó. Không trộn với các công thức có độ pH bằng 5 hoặc thấp hơn.

Nếu bị kích ứng, ngừng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ. Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn trên vùng da không bị rạn nứt. Nên test thử trên một vùng da nhỏ trước khi sử dụng

🍀Hướng dẫn trộn bột: ở dạng nguyên thuỷ nhất, Niacinamide dễ dàng hòa tan trong nước và dễ dàng hòa tan trong các sản phẩm gốc nước, chẳng hạn như serum và kem dưỡng. The Ordinary’s 100% Niacinamide Powder có thể được trộn vào bất kỳ treatment nào có nền nước và không gây xung đột nào, miễn là độ pH của lớp nền nằm trong khoảng 5,1 đến 7,0. Một số gợi ý:
Hyaluronic Acid 2% + B5
Natural Moisturizing Factors + HA
“Buffet” + Copper Peptides 1%
Matrixyl 10% + HA
Argireline Solution 10%

 Trên lý thuyết, nếu ¼ muỗng bột tương đương 0,05g Niacinamide, thì khi trộn với 4 giọt của dung dịch nền, hỗn hợp thu được ước tính có nồng độ Niacinamide 10-15%.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục