Tinh chất chống lão hóa The Ordinary Resveratrol 3% + Ferulic Acid 3% 30ml

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
260.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Serum chứa hai chất chống lão hóa hiệu quả: Resveratrol và Ferulic Acid nồng độ 3%. Resveratrol là một loại phenol được tìm thấy trong thực vật, sản phẩm này sử dụng 100% Resveratrol từ cây Cù Điền Thất Nhật Bản (Japanese Knotweed). Fefulic Axit là chất chống oxi hóa nồng độ cao cấu tạo nên thành tế bào thực vật.

🍀 Đặc điểm: không chứa cồn, silicone, dầu hay nước

🍀 Thành phần: Propanediol, Resveratrol, Ferulic Acid

🍀 Hướng dẫn sử dụng: có thể dùng một mình hoặc sau các loại serum nền nước (water-based), trước bước kem dưỡng hoặc dầu dưỡng. Hoặc có thể mix sản phẩm với các loai chất chống oxi hóa khác để tăng cường công dụng. Ví dụ: mix với The Ordinary Vitamin C Suspension 23% + HA Spheres 2%  hoặc Vitamin C Suspension 30% in Silicone để tạo nên mạng lưới chất chống lão hóa gồm Vitamin C, Resveratrol và Ferulic Acid.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục