Nước uống đẹp da Fountain The Beauty Molecule 240ml

Viết đánh giá
Tình trạng: Hết hàng
750.000₫
Hãy gọi Liên hệ

Hiện tại có người đang xem sản phẩm này

🍀 Toàn bộ sản phẩm do chủ shop (hiện đang sinh sống tại UK) tự đặt qua các website uy tín hoặc mua store, không qua bất kì trung gian mua hàng khác! (Theo dõi chúng tôi thêm tại Fan Page UK Corner để cập nhật các ưu đãi mới nhất và xem các đánh giá của các khách hàng khác bạn nhé: https://www.facebook.com/UKcorner91/)

🍀 Hàng nội địa Anh KHÔNG có tem/giấy bạc niêm phong từ hãng, KHÔNG ghi ngày sản xuất/ HSD trên sản phẩm đối với những sản phẩm có date từ ngày sản xuất trên 30 tháng (theo luật EU). Quý khách xem biểu tượng 'Cái hộp mở nắp' để biết HSD tính từ ngày mở nắp của sản phẩm.

🍀 Giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm với nồng độ cao Resveratrol và Hyaluronic Acid giúp giữ gìn sự trẻ trung. Resveratrol là một phenol tự nhiên được tìm thấy trong vỏ nho đỏ và trong cây bần Nhật Bản. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Resveratrol mang lại những tác động tích cực trong việc hạn chế calo, thúc đẩy lối sống lành mạnh hơn.


🍀 Hướng dẫn sử dụng: Dùng một muỗng cà phê (5ml) mỗi ngày trực tiếp hoặc pha với nước trái cây hoặc nước lọc. Không trộn lẫn với các sản phẩm sữa. 

CHÚ Ý: Không quá 4 muỗng cà phê mỗi ngày. Sản phẩm không nên được sử dụng thay thế cho chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang dùng thuốc. Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh xa ánh sáng mặt trời và nhiệt. Không trữ trong ngăn đá. Dùng trong vòng 3 tháng sau khi mở.

🍀 Thành phần: water • sweetener xylitol • resveratrol complex (hydroxypropyl-beta-cyclodextrin, polygonum cuspidatum extract, beta-cyclodextrin) • natural flavour • colour black carrot • preservative citric acid • thickener xanthan gum • preservative potassium sorbate • hyaluronic acid.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Mua hàng an tâm

Mua hàng an tâm

100% sản phẩm chính hãng
Ship hàng nhanh chóng

Ship hàng nhanh chóng

Free Ship toàn quốc đơn từ 600K
Tư vấn da miễn phí

Tư vấn da miễn phí

Hotline: 0943559107
Quà xinh tặng kèm

Quà xinh tặng kèm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục